Một vài tính năng mới có thể có trên IPhone 2018

Như chúng ta đã biết vào 12/9 tới đây Apple sẽ chính thức công bố bộ 3 iPhone 2018: iphone XS, iphone XS plusiphone 9. Và theo như mọi năm thi Apple luôn đem đến những tính năng mới nổi bật. Có một vài tính năng hiện đang thiếu trên iPhone nhưng đã trở nên phổ biến trên nhiều smartphone cạnh tranh khác. Vậy  hay cùng Ngoclinhmobile tìm hiểu 1 số tính năng mới có thể xuất hiện trên iphone 2018  nhé.

Hỗ trợ 2 SIM

Từ lâu nay việc hỗ trợ 2 sim đã trở thành tiêu chuẩn trên các thiết bị Android và mục tiêu phát triển quan trọng của Apple trên thị trường Ấn Độ hay Trung Quốc thì việc thêm tính năng hỗ trợ 2 sim là rất cần thiết.Và gần đây có rất nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone SE2 giá rẻ hỗ trợ 2 sim vào dịp tới đây. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ Apple công bố chính thức mới biết được chính xác đâu là phiên bản hỗ trợ tính năng này.

iPhone 2018

Màn hình ProMotion 120Hz

Màn hình ProMotion giúp cho hiệu ứng cuộn trang web hoặc các hiệu ứng hoạt hình trong iOS thực sự nổi bật và sẽ biến nó thành tính năng tuyệt vời trên iPhone.Và Apple có thể hạn chế tính năng này trên iPhone XS Plus lớn hơn để phân biệt với 2 phiên bản iPhone còn lại, thậm chí không loại trừ khả năng iPhone 2018  còn có thể được trang bị thêm Apple Pencil.

iPhone 2018

Bật tắt camera bằng một nút ở phần cứng.

Nhiều thiết bị Android cho phép người nhấn đúp vào nút nguồn hoặc nút âm lượng để bật camera trong khi trên iPhone bạn cần nhấn hoặc vuốt trên màn hình. Hành động này cho phép bạn truy cập ứng dụng camera trong thời gian cần giữ smartphone để chụp ảnh. Và rất có thể năm nay Apple sẽ thêm tính năng mới này trên sản phẩm của mình bên cạnh việc nâng cấp camera.

iPhone 2018

Always on display

Tính năng “Always on display” đang ngày càng trở nên phổ biến trên smartphone Android được trang bị màn hình OLED. Và với việc iphone X ra mắt hồi năm ngoái sử dụng màn hình OLED nhiều khả năng tính năngAlways on display sẽ xuất hiện trên iPhone XS trong năm nay. Nếu tính năng này xuất hiện chắc hẳn các iFan sẽ rất vui mừng.

Thay thế cổng Lightning bằng cổng USB-C

Có thể điều này sẽ không xảy ra nhưng sẽ thuận tiện hơn nếu sạc máy Mac và iPhone của bạn với cùng một cáp. Ngoài ra thì không có lí do gì khác khiến Apple có thể chuyển sang cổng USB Type-C trên iPhone, đặc biệt là khi người dùng Android đã gặp phải tình trạng không tương thích khi kết nối tai nghe với cổng này. Nhưng chúng ta có quyền hy vọng tính năng này sẽ xuất hiện trên chiếc iPhone 2018.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.