Mua iphone cũ uy tín ở Long Biên

  Mua iphone cũ ở đâu uy tín ? Đầu tiên xin được hỏi các bạn là ” uy tín ” là gì? Tôi nghĩ rằng mỗi người sẽ có 1 cách định nghĩa khác nhau, tôi xin được tựu chung như thế này : Uy tín là sự tin tưởng của đa số mọi người vào 1 sự việc, con người, công ty, doanh nghiệp… Nhưng như vậy thì sẽ có rất nhiều sự so sánh giữ ” chất lượng ” và ” mưu mẹo “, Ví dụ : 1 cửa hàng bán iphone cũ rất đông khách nhưng chưa chắc hàng đã chuẩn, bảo hành đã uy tín. Nhưng có cửa hàng bán ít hàng hơn, hàng chất lượng hơn, chế độ đãi ngộ, bảo hành tốt hơn vậy rõ ràng ranh giới uy tín khá mong manh…

 

Mua iphone cũ uy tín ở Long Biên
Mua iphone cũ uy tín ở Long Biên

Trong 1 thị trường đầy biến động, lợi nhuận đi trước chữ tín đi sau, vậy tìm đâu ra 1 cửa hàng uy tín theo nghĩa của nó để chọn mua 1 chiếc iphone cũ, chuẩn, giá cả hợp lý. Chẳng ai dám chắc là 100 cái iphone bán ra mà không có chiếc iphone nào bị lỗi, đến con người chúng ta còn không hoàn hảo huống chi 1 đồ vật do con người tạo ra. Thị trường thì đa dạng, hàng nhái, trôi nổi rất nhiều, hàng sửa chữa, đóng lại…

Rất nhiều những nguồn máy iphone mà đến thợ có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa còn không dám đảm bảo 100% thì chúng ta, những khách hàng, thông qua quoảng cáo, hình thức làm sao có thể đánh giá chiếc iphone đó zin hay không zin ( Các bạn có thể tham khảo bài viết )

Vậy chắc chắn là bạn cần phải gửi gắm niềm tin vào 1 vài cửa hàng mà bạn nghĩ là nó  là nơi bạn tin tưởng, cũng như phù hợp túi tiền của bạn. Và bạn có thể tham khảo những yếu tố sau để quyết định :

 

 

 1. Xác định sản phẩm bạn muốn mua là gì?

Bạn phải xác định xem bạn mua cho bạn hay cho ai? Máy iphone mới 100% hay iphone  98 -99%. Tầm giá tiền nào bạn thấy là phù hợp? Mục đích sử dụng là gì? Từ đó bạn sẽ quyết đinh mua iphone nào, iphone 5, 5s, 6, 6s, plus… Rất nhiều máy iphone cấu hinh từ thấp đến cao. Bạn có chơi game nặng ko hay bạn chỉ sử dụng giải trí cá nhân đơn giản, nghe gọi, facebook, youtube… thì sản phẩm cũng nên phù hợp với giá tiền mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Từ những cái đó bạn bắt đầu chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý.

2. Bạn chọn mua iphone cũ ở đâu?

Mua iphone cũ uy tín ở Long Biên
Mua iphone cũ uy tín ở Long Biên

Xa hay gần, cửa hàng to hay bé, thương hiệu lớn hay bé….   Cái này không quan trọng lắm nhưng nó sẽ tiện hơn nếu chọn địa chỉ ở gần vừa đỡ mất chi phí đi lại, nếu có vấn đề gì thì cũng sẽ thuận tiện việc bảo hành ngay lập tức.

Mua iphone cũ uy tín ở Long Biên
Mua iphone cũ uy tín ở Long Biên

3. Uy tín người bán.
   Bạn đã tham khảo những ai mua ở cửa hàng đó chưa, xem họ đánh giá về chất lượng sản phẩm iphone cũ như thế nào, thái độ phục vụ ra sao? Bạn cũng có thể xem các phản hồi của khách hàng qua website, facebook… Hay các công cụ đánh giá tiêu dùng ở trên mạng.

4. Đánh giá thương hiệu của người bán.

Mua iphone cũ uy tín ở Long Biên
Mua iphone cũ uy tín ở Long Biên

 

Để xây dựng 1 thương hiệu, không phải ai kinh doanh iphone cũ hay bất cứ nghành nghề nào 1 ngày 2 ngày là tạo được uy tín, thương hiệu cả. Đó là cả 1 quá trình xây dựng trong nhiều năm, với các sản phẩm bán ra thị trường. Vậy nên không vì lí do gì họ lại đi bán hàng đểu trong khi họ mất nhiều năm để gây dựng thương hiệu.

 

 

5. Chế độ bảo hành.

Cam kết bảo hành là rất quan trọng, nó phản ánh chất lượng sản phẩm như thế nào. Không ai bán 1 chiếc iphone đểu, biết nó lỗi khi dùng dưới 1 năm mà lại bảo hành 2-3 năm cả. Vậy nên cam kết bảo hành càng cao thì mức độ chất lượng sản phẩm càng được tin tưởng.

Ngọc Linh mobile là 1 thương hiệu có thể nói quá quen thuộc với các bạn sinh viên nông nghiệp, cũng như các khách hàng Long Biên và nhiều quận, tỉnh thành khác. Ngọc Linh Mobile luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm chất, Tốc độ trong phục vụ, Trách nhiệm với những sản phẩm đem tới cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng quý khách sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất. Cũng như không phải lo lắng trong quá trình sử dụng với chế độ hậu mãi của cửa hàng Ngọc Linh Mobile.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.