Ngày 3/11 tới chính thức mở bán iPhone X

Công ty công nghệ Mỹ khẳng định sẽ có máy cho những người xếp hàng chờ mua trong ngày đầu mở bán iPhone X.
Liên tiếp những báo cáo về tình trạng khó khăn trong quá trình sản xuất iPhone X, song Apple đã trấn an “fan” bằng thông cáo sẽ bán mẫu điện thoại mới đúng hẹn. Tuy nhiên hãng cũng khuyến cáo người dùng nên xếp hàng từ sớm.

Theo Verge, những người yêu thích iPhone có thể xếp hàng trước mốc 3/11 vài ngày với hi vọng sớm sở hữu iPhone X. Hình ảnh dòng người xếp hàng dài trước Apple Store hay căng lều ngủ qua đêm đã không còn xa lạ mỗi lần Apple phát hành điện thoại mới.

Apple khẳng định các cửa hàng bán lẻ “sẽ có một lượng nhất định”  trong kho. Những năm trước đây, một số mẫu iPhone mới đã hết sạch hàng hoặc không có sẵn máy để giao cho những người xếp hàng từ sớm.

iPhone XKhảo sát của Bernstein với hơn một nghìn người đang dùng iPhone ở Mỹ, Anh và Trung Quốc thì có tới 48% trong số đó hào hứng với iPhone X. Khoảng một phần tư số này cho biết có kế hoạch nâng cấp trong  năm nay.

Sự trung thành với iPhone vẫn rất mạnh mẽ, mặc dù có những phàn nàn về việc giá máy ngày càng cao. Chỉ có 3% số người được hỏi cho biết chiếc điện thoại tiếp theo mà họ sử dụng sẽ không phải iPhone.

iCác đơn đặt hàng của iPhone X đã bắt đầu từ thứ 6 ngày 27/10 vào thời gian nửa đêm theo giờ Thái Bình Dương và sẽ mất khoảng vài tuần để được vận chuyển đến tay bạn. 

Công đoạn sản xuất iPhone X sẽ được đốc thúc trong những tuần tới nhưng có vẻ như phải mất vài tháng thì người mua mới có thể chính thức bước vào các cửa hàng Apple để mua được một chiếc.

Tuy nhiên, vẫn thật thú vị khi được nghe ý kiến của Tim Cook về những vấn đề về chuỗi cung ứng của Apple và thông báo thu nhập hàng quý trong tương lai gần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.