Người dùng phát hoảng với mức giá của iPhone X

Khảo sát cho thấy rằng các tín dồ của Apple đang đổ xô đi chuyển sang sử dụng Samsung hoặc iPhone 8, 8 Plus thay vì đợi iPhone X vì mức giá được coi là “cắt cổ”.

Khi iPhone X ra mắt vào tháng trước giới chuyên môn và người dùng nhận định ngất ngây với vẻ đẹp sang trọng hào nhoáng của iPhone X với thiết kế sang trọng, màn hình tràn viền mang lại cảm giác  cực kỳ mới mẻ sau 3 năm như cũ 

Tuy nhiên, niềm vui này nhanh chóng qua đi khi nhìn vào mức giá của iPhone X: 999 USD cho bản dung lượng chỉ 64 GB, trong khi bản 256 GB có giá lên đến 1.149 USD. Gần 1.200 USD cho một chiếc smartphone.

iPhone X

Nhiều ý kiến cho rằng đây được coi là mức giá quá cao so với một chiếc điện thoại và người tiêu dùng sẽ không muốn bỏ ra số tiền quá lớn như vậy chỉ để sở hữu một chiếc điện thoại.Tuy nhiên cũng có một luồng ý kiến cho rằng tín đồ của Apple sẽ sở hữu bằng mọi giá đồng nghĩa ằng ho chấp nhận mức giá trên.

Phải đến khi sản phẩm chính thức bán ra, người ta mới biết được nó có thực sự thành công hay không. Tuy nhiên ngay lúc này, đã có nhiều cuộc khảo sát không chính thức được đưa ra, chẳng hạn bài đăng trên Reddit với nội dung “bao nhiêu người ở đây sẽ không mua  vì giá quá cao?”

Trong phần thảo luận liên quan đến chủ đề này, khá nhiều người tự nhận là “tín đồ trung thành của Apple” nhưng vẫn cảm thấy sợ mức giá quá cao của iPhone X. Thậm chí, một số đã đưa ra quyết định chọn iPhone 8, hoặc smartphone từ đối thủ Samsung thay vì chờ đợi.

Đây là một điều khá đáng lo ngại cho Apple vì bên cạnh việc những tín đồ trung thành của Apple chấp nhận mức giá khủng này thì trong suy nghĩ họ vẫn e ngại rằng mức giá này quá cao so với thu nhập của họ.Điều này sẽ có thể khiến họ mất đi lượng khách hàng trung thành của mình vì họ cho rằng chẳng có gì đảm bảo rằng tương lại Apple có thể đưa ra iPhone XI,XII với một mức giá còn cao hơn?

iPhone X sẽ chính thức lên kệ vào 3/11 tới đây và giới chuyên môn và người hâm mộ đang cực kỳ mong chờ sự kiện này.Tuy nhiên họ có thể phải đợi đến tháng 3 năm sau mới có thể được sở hữu siêu phẩm này bởi sự thiếu hụt nguồn cung cấp về linh kiện và chi phí sản xuất là quá cao.

Chúng ta hãy cùng chờ xem!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.