Những điểm khác biệt cơ bản giữa iphone 8 và iphone X

Trong những dòng sản phẩm mới ra mắt của apple. iPhone 8iPhone X có nhiều điểm khác biệt. Trong đó, nổi bật nhất là thiết kế, giá thành, công nghệ bảo mật và chất lượng màn hình. Hãy cùng ngọc linh mobile điểm qua một vài chi tiết nhé.

1. Thiết kế:

Trong khi iPhone 8 và 8 Plus vẫn mang dáng dấp của người đàn anh iPhone 7, iPhone X lại thay đổi hoàn toàn với việc loại bỏ nút Home truyền thống, camera kép sau theo chiều dọc đi kèm màn hình tràn viền.

iphone 8
iphone x
iphone x

 

iphone x

2. Màn hình:

iPhone X sở hữu màn hình OLED 5,8 inch Super Retina HD, cùng công nghệ hiển thị HDR. Trong khi đó, iPhone 8 và 8 Plus vẫn sở hữu tấm nền IPS cùng độ phân giải Retina HD. Tuy nhiên, cả 2 cùng được trang bị công nghệ True Tone giúp hiển thị màu sắc trung thực hơn.

 

3. Công nghệ bảo mật:

iP 8 vẫn giữ nguyên Touch ID có mặt từ smartphone thế hệ thứ 5 của Apple. Ngược lại, với việc bỏ nút Home, iPhone X chuyển sang sử dụng công nghệ Face ID. Hiệu quả bảo vệ của tính năng này cao gấp 20 lần so với Touch ID.

iphone 8

4. Cách sử dụng:

iP 8 và 8 Plus vẫn giữ nguyên cách sử dụng thông thường. Tuy nhiên, với việc bỏ nút Home truyền thống, người dùng iPhone X sẽ làm quen với những thao tác sử dụng hoàn toàn mới, vuốt lên để rời khỏi ứng dụng hay kéo nhẹ để hiển thị trình đa tác vụ.

5 Mức giá:

iP 8 và 8 Plus có giá bắt đầu từ 699 và 799 USD. Điều này không khác biệt nhiều so với các smartphone trước đây của Apple. Ngược lại, iPhone X lại có giá bắt đầu từ 999 USD, mức giá kỷ lục từ trước đến nay của smartphone do Apple sản xuất.

iphone 8

Trên đây là những điểm khác nhau giữa ip 8 và iphone X. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ theo hotline: 0989478420 để dặt hàng và sớm sở hữu ip 8 và ip X với giá hợp lý nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.