Nút Action mới trên iPhone gán được nhiều tính năng

Nút Action mới trên iPhone 15 Pro. Được Apple đem đến với nhiều tính năng thú vị. Mà chỉ có độc quyền trên phiên bản iPhone Pro.

Sự kiện Wonderlust của Apple đã đem tới người dùng rất nhiều những sản phẩm mới. Trong đó trung tâm là thế hệ iPhone 15. Trong đó 2 phiên bản iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Có một thay đổi mặc dù nhìn từ bên ngoài thì khá nhỏ, nhưng phá vỡ truyền thống thiết kế suốt 16 năm qua của iPhone và cũng đem tới sự nâng cấp về cách sử dụng: nút gạt im lặng đã được thay thế bởi một nút bấm.

Nút Action mới trên iPhone gán được nhiều tính năng

Nút gạt để tắt âm thanh đã có trên iPhone kể từ thế hệ đầu tiên. Năm nay, với iPhone 15, nút gạt này mới có sự thay đổi lớn lần đầu tiên.

Thay vì nút gạt vật lý, Action Button trên iPhone 15 Pro. Đã chuyển sang nút dạng rắn (phản hồi xúc giác). Được gắn chặt vào trong phần khung của iPhone để phản hồi lại các thao tác của người dùng.

Thay đổi từ nút gạt sang nút nhấn cảm ứng lực. Sẽ mở ra sự đa năng cho bản thân cái nút Action.

Theo mô tả của Apple, người dùng có thể gán cho nó rất nhiều tính năng khác nhau. Nó giống với nút Action ở trên Apple Watch Ultra.

Ví dụ, Action Button trên iPhone 15 Pro. Bạn có thể gán vào tính năng mở nhanh camera, mở Notes,… Chạy một shortcuts nào đó….Về mặc định Action Button trên iPhone 15 Pro sẽ là thiết lập tắt/mở chuông điện thoại. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.