Phí sửa vỡ kính camera iphone X ngang với một chiếc iphone 7

Một số khách hàng dùng iPhone X phản hồi rằng máy  họ bị vỡ kính camera iphone X không rõ lý do. Mà chi phí sửa lại rất cao.

Nguyên nhân do iPhone X làm từ kính vì vậy khi rơi, máy sẽ dễ bị vỡ hơn so với những chiếc iphone vỏ nhôm như iphone 7, iphone 7 plus. Đã có rất nhiều bài test chứng minh cho điều này khi iphone x mới ra mắt.kính camera iphone X

Vì vậy, đã có một số khách hàng dùng iPhone X đã thấy hoang mang khi họ gặp phải hiện tượng vỡ kính camera iphone X. Có vẻ lý do iPhone X bị rơi chưa chắc đã là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kính camera iphone X bị vỡ. Có một điều không may là trường hợp này Apple sẽ không nhận bảo hành.

Hiện chưa có lời giải thích nào cho việc kính camera của iphone X bị vỡ.Bạn nên nhớ, thay vì kính cường lực thông thường phần ống kính của iphone X được bảo vệ bởi kính sapphire,. Một vài người cho rằng thời tiết quá nóng và ẩm cũng có thể là nguyên nhân.

Nếu bạn có AppleCare (tại Mỹ), riêng việc khắc phục kính camera cũng mất tới 99 USD. Trong khi đó, mức giá sửa chữa đầy đủ là 549 USD, ngang tiền bạn mua một chiếc iPhone 7.

kính camera iphone X

Hiện tại, chưa có báo cáo cụ thể về số lượng máy gặp lỗi vỡ kính camera iphone X nhưng có vẻ trường hợp bị không quá lớn. Tuy nhiên, với tính năng được xem là ưu tú nhất của iPhone X bị hỏng và muốn sửa nó người dùng sẽ cảm thấy rất phiền toái khi phải bỏ ra số tiền tương đương với một chiếc iPhone 7.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.