Pin – Sự nâng cấp vượt trội của iPhone 11 Pro Max

Qua nhiều năm với các phiên bản thay đổi tiến bộ về kích thước và trọng lượng thì đến năm nay Apple cho ra mắt siêu phẩm iPhone 11 Pro Max với thời lượng pin cực khủng. Sự thay đổi về thời lượng pin như thế nào thì hãy cùng Ngọc Linh Mobile tìm hiểu nhé.

Theo đánh giá từ người dùng thì  pin của iPhone 11 được cải thiện hơn so với các phiên bản trước 1 giờ. Còn với iPhone 11 Pro và Pro Max lần lượt là 4 giờ và 5 giờ trong điều kiện bật mạng liên tục, sử dụng máy để xem phim hay nghe nhạc.

Cụ thể, iPhone 11 Pro Max dày hơn 0,4mm và nặng hơn 11 gram so với iPhone Xs. Mặc dù thay đổi này không đáng kể nhưng nó đã thể hiện được iphone 11 Pro Max đã có một khối pin với kích cỡ lớn hơn. Thậm chí Apple còn loại bỏ hệ thống cảm ứng lực 3D Touch để có thêm không gian cho một khối pin lớn. Kết quả là iPhone 11 Pro có khối pin 3046 mAh (lớn hơn so với 2658 mAh của iPhone Xs) và iPhone 11 Pro Max có khối pin 3969 mAh (lớn hơn so với 3174 mAh của iPhone Xs Max). Vì vậy, so với các phiên bản trước đây, dung lượng pin của iPhone 11 Pro và Pro Max đã lớn hơn trông thấy.

iPhone 11 Pro Max

 

Nhận định từ phía người dùng cho thấy, iPhone 11 Pro Max có thể dùng thoải mái trong một ngày với cường độ cao, thời gian sáng màn hình là 10 tiếng. Nếu một người bình thường dùng với nhu cầu cơ bản khoảng 4 tiếng mỗi ngày thì phải 2 ngày bạn mới cần phải sạc, đây quả là sự nâng cấp vượt trội so với trước đây của siêu phẩm mới này khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi sử dụng vì không còn phải lo lắng về thời lượng pin của máy nữa.

iPhone 11 Pro Max

 

 

Trên thực tế cũng cho thấy phiên bản mới này vô cùng tuyệt vời. Người viết báo đã sử dụng chiếc điện thoại này cả ngày để quay video phóng sự, vài giờ chụp ảnh và quay video 4K vào buổi tối, để máy ở chế độ chờ suốt đêm mà sáng hôm sau vẫn còn 50% pin.

 Ngoài ra, có một điều hết sức tuyệt vời đó là trong hộp máy của dòng sản phẩm mới này có được tặng kèm thêm một bộ sạc nhanh USB Type-C 18W.  Một củ sạc lớn hơn cùng với tốc độ sạc pin đáng kinh ngạc, chỉ cần nửa giờ sạc cho cả ngày hoạt động.

iPhone 11 Pro Max

 

Nhìn chung, thời lượng pin của iPhone 11 Pro Max hết sức tuyệt vời, kể cả khi so sánh với những chiếc iPhone thế hệ trước hay bất kỳ chiếc smartphone nào trên thị trường hiện nay. Apple đã có những thiết kế rất tinh tế khi làm cho đứa con tinh thần này dày lên một chút, loại bỏ 3D Touch để đặt vào trong máy một khối pin lớn. Ngoài ra, nó còn có bộ vi xử lý mới và màn hình đều được cải tiến để tiết kiệm pin hơn. Kết quả cho ra đời những chiếc điện thoại với thời lượng pin hoàn hảo.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.