Safari iOS 15 được làm lại toàn toàn mới, dùng cực đã

Safari iOS 15, đã lột xác hoàn toàn về mọi mặt. Đem lại trải nghiệm cực kỳ tuyệt đến người dùng iPhone.

iOS 15 đã chính thức được Apple phát hành đến người dùng iPhone. Với loạt thay đổi cùng những tính năng và nâng cấp mới. Điều này người hâm mộ “Táo khuyết” vô cùng thích thú. Trong số những ứng dụng nhận được nhiều cải tiến là Safari.

Safari IOS 15 với Thanh Tab mới

Safari iOS 15 được làm lại toàn toàn mới, dùng cực đã

Được thiết kế lại hoàn toàn trên iOS 15, Safari mang đến nâng cấp nổi bật. Apple đã chuyển thanh URL/tab xuống dưới cùng. Thay đổi này giúp thao tác bằng một tay lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc chuyển tab qua lại cũng hết sức nhịp nhàng nhờ được tối ưu hơn!

Có thể trong thời gian đầu, bạn sẽ chưa quen với thao tác sử dụng mới. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng quen với đổi mới này vì tính tiện lợi mà nó mang lại.

Ở các phiên bản iOS trước, bạn phải nhấn vào nút chuyển đổi giữa các tab rườm rà. Với iOS 15 bạn chỉ cần đặt ngón tay lên thanh URL. Sau đó vuốt sang hai bên là có thể đổi tab qua lại được rồi.

Nhiều tính năng mang lại trải nghiệm thú vị hơn

Safari iOS 15 được làm lại toàn toàn mới, dùng cực đã

Ngoài sự đổi mới về thanh tab, ở phiên bản iOS 15 lần này. Safari còn được trang bị nhiều tính năng mới, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Nếu bạn là yêu thích sử dụng tiện ích mở rộng trên trình duyệt. Safari giờ đây cũng đã thêm nhiều có tiện ích mở rộng thú vị. Thông qua Apple Store, bạn có thể tải các tiện ích mở rộng mà bản thân yêu thích: Như VPN; trình quản lý mật khẩu…

Nếu bạn đã quen thuộc với việc nhấn giữ và kéo thả để tải lại nội dung. Thao tác thường thấy khi sử dụng các ứng dụng như Facebook, TikTok… Giờ đây Safari đã hỗ trợ thao tác tải lại nội dung nhanh này. Bạn chỉ vuốt xuống ở bất kỳ đâu trên màn hình để làm mới lại tab của bạn ngay lập tức.

Cũng trong bản cập nhật này, bạn có thể đổi hình nền trong Start Page của Safari. Bạn có thể chọn một trong số những hình nền có sẵn. Hoặc tự chọn hình mà mình thích để cài hình nền cho trang chủ của mình.

Ngoài ra, bạn còn có tùy chọn đồng bộ hóa bố cục và nền trang bắt đầu của mình. Để bố cục xuất hiện giống nhau trên tất cả thiết bị Apple của bạn, bằng cách sử dụng iCloud.

Bạn thấy những cải tiến Safari iOS 15 thế nào? Hãy cho Ngọc Linh Mobile biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.