Sắp xuất hiện iPhone X Plus với 3 camera sau “đẹp đến mê mẩn’’

Theo một số nguồn tin gần đây cho hay, trang LetsGoDigital đã dựng một bản concept thật chi tiết và tỉ mỉ về hình ảnh của chiếc iPhone X Plus nổi bật với cụm camera ba ống kính.iPhone X Plus

Trong khoảng giữa tháng 6/2018, một loạt hình ảnh được cho là bản vẽ thiết kế của iPhone X Plus do tạp chí Forbes đăng tải, nhưng không ai biết chính xác được chiếc iPhone X Plus này sẽ ra mắt vào năm nào. Những bản vẽ thiết kế đó được cho là lấy từ nhà sản xuất phụ kiện đã từng đưa ra những hình ảnh rò rỉ chính xác của chiếc Galaxy S9 trước khi ra mắt vài tháng – Ghostek.

 Được biết, cũng như phiên bản iPhone X thì chiếc iPhone X Plus trong bản thiết kế này cũng sở hữu thiết kế tràn viền cùng cụm camera TrueDepth với camera selfie kép. Trong lịch sử của Apple thì đây là chiếc iPhone sở hữu màn hình lớn nhất với tấm nền OLED kích thước 6,5 inch.

 

Trên mặt lưng, tương tự như Huawei P20 Pro thì iPhone X Plus concept cũng có thiết kế 3 camera. Hệ thống 3 camera này được xếp dọc đặt trong cùng 1 module, trong khi đèn flash LED đặt ở bên dưới cùng.iPhone X Plus

 

Cụ thể về hệ thống 3 camera bao gồm 1camera chính có độ phân giải 12MP, 1 ống kính telephoto 12MP và 1 camera thứ ba có thể dùng để chụp ảnh đơn sắc hoặc hỗ trợ chụp ảnh góc rộng. Đặc biệt, ống kính thứ 3 này sẽ có độ dài tiêu cự lớn hơn, nhằm cải thiện khả năng zoom ảnh của camera và có thể hỗ trợ zoom quang học lên tới 3 hoặc 5x.

 

Cũng theo phát biểu từ chuyên gia công nghệ Alex Webb của Bloomberg, chiếc iPhone X Plus sẽ được trang bị hệ thống camera sau có cảm biến 3D tương tư như cụm camera TrueDepth ở mặt trước của iPhone X.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy cũng như những nhận định của các chuyên gia hàng đầu trước đó, Apple sẽ ra mắt ba mẫu smartphone mới trong năm nay, bao gồm: một mẫu iPhone có kích thước lớn nhất từ trước đến nay, một phiên bản nâng cấp của iPhone X và một mẫu iPhone giá rẻ nhưng sở hữu nhiều tính năng cao cấp.

Bên cạnh đó, một nguồn tin lấy từ Slashgear cho rằng, 1 trong 3 chiếc iPhone mới được ra mắt năm nay hoặc năm 2019 sẽ có thể trang bị hệ thống 3 camera đặt trong cùng một mô-đun và đèn flash ở phía dưới tương tự chiếc smartphone của hãng điện thoại Trung Quốc, Huawei P20 Pro.

iPhone X Plus

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn rằng liệu Apple có ý định mang hệ thống 3 camera lên thế hệ iPhone 2018 hay không. Tuy nhiên rất nhiều tín đồ công nghệ trên thế giới đang trông chờ từng ngày về một chiếc iPhone với thiết kế 3 camera chính. Nếu phiên bản iPhone X Plus concept này trở thành sự thật, chắc chắn đây sẽ là một trong những đối thủ nặng ký nhất trên thị trường smartphone cao cấp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.