Tại sao Ngọc Linh mobile tặng sạc chính hãng cho khách ? 

Tại sao Ngọc Linh mobile luôn tặng sạc chính hãng cho khách hàng? Trong khi chi phí sạc chính hãng rất cao mà chúng tôi vẫn sẵn sàng tặng miễn phí thay vì tặng sạc fake như những nơi khác ?

sạc chính hãng
Adapter USB Sạc iPhone Xịn

Từ trước đến nay, tâm lý của người tiêu dùng hầu như chỉ quan tâm đến giá cả của sản phẩm mà quên đi chất lượng của chúng. Chính vì thế mà cáp sạc kém chất lượng trôi nổi trên thị trường thu hút người  dùng một cách dễ dàng, tuy nhiên người dùng lại ít ai biết được  sạc cáp kém chất lượng chính là mối nguy lớn đối với iPhone.

Theo nhiều tờ tạp chí đưa tin thì cách đây khoảng 5 năm, đã có một tiếp viên hàng không Trung Quốc trở thành nạn nhân đầu tiên của cáp sạc kém chất lượng. Nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này là do cô ấy vừa gọi điện, vừa  sạc pin trên chính chiếc iphone 5 của mình, đây cũng là vụ việc  mở đầu cho danh sách các vụ tai nạn đáng tiếc kéo dài sau đó.

Những vấn đề hỏng hóc của iPhone có liên quan đến dây sạc là rất phổ biến. Hãy cùng Ngọc Linh mobile tìm hiểu kĩ hơn nữa về các tác hại của việc dùng  sạc cáp kém chất lượng đem lại :

  1. Gây hỏng nguồn và hư hại màn hìnhsạc chính hãng

Vì dòng điện cấp vào không đều nên nguồn và màn hình không được nhận nguồn điện ổn định dẫn tới tình trạng sập nguồn, màn hình nhập nhằng, mất chức năng cảm ứng… Đây cũng chính là lí do mà Ngọc Linh mobibe luôn tặng sạc chính hãng cho khách hàng khi mua máy bởi vì nếu để cho khách hàng sử dụng sạc cáp kém chất lượng thì sẽ dẫn đến những tình trạng hỏng hóc như trên, lúc này khách hàng lại phải mất một khoản khá lớn để khắc phục các tình trạng trên mà cửa hàng chỉ hỗ trợ được một phần nào đó. 

  1. Dễ gây cháy nổsạc chính hãng

Nếu như bạn quan sát kĩ cấu tạo của củ sạc zin và sạc kém chất lượng, bạn sẽ thấy được mạch điện trong củ sạc chính hãng rất dày đặc, thành phần cấu tạo như diot, điện trở, mối hàn cũng cao cấp và tỉ mỉ hơn rất nhiều. Do vậy khi cầm củ sạc zin chúng ta thấy nặng và chắc chắn hơn củ sạc kém chất lượng rất nhiều. Vì chất lượng kém như thế nên việc cháy nổ rất dễ xảy ra, gây hư hại ngay đến chiếc điện thoại bạn đang dùng thậm chí nó còn ảnh hưởng đến cả tính mạng của người dùng khi đang sử dụng. Đó là lý do thứ 2 Ngọc linh mobile tặng sạc chính hãng cho khách để đảm bảo chính sự an toàn của bạn.

  1. Dễ gây chai pin, hỏng pin

iPhone có cơ chế điều chỉnh nguồn điện để dòng vào luôn luôn ổn định. Tuy nhiên, nếu dùng sạc cáp kém chất lượng thì dòng điện vào sẽ không được ổn định, nhiều lúc tăng vọt lên 340V. Vì thế mà con chip có thể bị hư hỏng, ảnh hưởng tới việc kiểm soát dòng chuẩn đi vào. Do vậy, pin cũng bị nhận dòng vào không ổn định, gây ra hiện tượng chai pin. Lí do thứ 3 chúng tôi tặng sạc chính hãng để tiết kiệm chi phí thay pin cho bạn, giúp bạn sử dụng máy một cách ổn định.sạc chính hãng

  1. Sạc lâu vào pin

Ngọc Linh mobile đã có một bài kiểm tra về độ sạc nhanh hay chậm của 1 sạc chính hãng và 1 sạc kém chất lượng. Kết quả là sạc kém chất lượng sạc rất lâu, bị lâu hơn nhiều so với sạc chính hãng.iPhone, sạc chính hãng

  1. Nhanh hỏng và gây tốn tiền

Sạc kém chất lượng thì vấn đề nhanh hỏng  là điều hiển nhiên. Người tiêu dùng luôn có suy nghĩ rằng mình mua sạc kém chất lượng chỉ mất ít tiền là tiết kiệm nhưng thực chất lại phải bỏ nhiều tiền hơn vì khi bạn sử dụng sạc kém chất lượng sẽ  gây hỏng pin, hỏng IC, thậm chí nếu như hỏng nặng hơn thì có khi bạn phải vứt cả cái máy đi.

sạc chính hãng

Sau khi bạn nghe những lí do trên, bạn đã hiểu vì sao thay vì chúng tôi hạ giá thành để cạnh tranh với những nơi khác, chúng tôi lại đầu tư vào phụ kiện chính hãng để tặng khách hàng. Mục đích thay vì chạy theo lợi nhuận, chúng tôi muốn hướng khách hàng tới chất lượng sử dụng.

Ngọc linh mobile – nơi của sự chất lượng chứ không phải chỗ cho sự hám rẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.