Tất cả các văn phòng, cửa hàng của Apple sử dụng năng lượng tái tạo

Tập đoàn Apple của Mỹ hôm 10/4 cho biết họ đã sử dụng hoàn toàn năng lượng tái tạo để vận hành các hệ thống cửa hàng và các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới cũng như cho trụ sở chính Cupertino tại bang California, phía tây Hoa Kỳ.  

 

apple sự dụng năng lượng tái tạo

 

“Để minh họa cho cam kết của chúng tôi trong việc chống lại sự thay đổi khí hậu và tạo ra một môi trường lành mạnh hơn, hôm nay Apple thông báo rằng các cơ sở của tập đoàn trên toàn thế giới đã sử dụng 100% năng lượng tái tạo”, Apple nói trong một tuyên bố.

 Để cho rõ ràng thì chúng ta cần biết không phải Apple sử dụng trực tiếp 100% năng lượng tái tạo cho các văn phòng, cửa hàng… mà trong một số trường hợp, Apple vẫn sử dụng năng lượng được lấy từ nguồn nhiên liệu hóa thạch rồi họ sẽ trả lại bằng cách hòa số năng lượng tái tạo mà họ làm ra vào lưới điện. Hiện có khoảng 34% tổng năng lượng tái tạo mà Apple dùng là từ bên ngoài, trong khi đó Apple mong muốn sẽ tự tạo 100% năng lượng tái tạo bằng giải pháp của mình.

Apple có rất nhiều nhà cung cấp điện tái tạo trên toàn thế giới cho các cơ sở lắp ráp điện thoại của họ, phần lớn là ở châu Á.  Qua đó là công ty vốn hóa lớn nhất thế giới, đạt mức 862 tỷ USD vào hôm 9/4.

 Nếu bạn thấy hay, hãy like và share để ủng hộ mình nhé, quý khách hàng có thể truy cập fanpage: Ngọc Linh Mobile  hoặc liên hệ hotline 0989478420 để được tư vấn và giải đáp những ưu đãi mới nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.