Tính năng “hot” của AirPods Pro 2 được hé lộ

AirPods Pro 2 có thể được ra mắt với loạt tính năng cực “hot”. Bao gồm phát hiện nhịp tim, khả năng hoạt động như một thiết bị trợ thính và cổng USB-C…

Theo một báo cáo từ 52Audio. Tuyên bố rằng họ đã nhận được thông tin mới về ‌AirPods Pro‌ 2. 52Audiođã sử dụng những thông tin đó. Để cung cấp một số hình ảnh render về hình dạng của tai nghe. Tổng thể về thiết kế rất giống ‌AirPods Pro‌ cũng như AirPods 3. Theo 52Audio tuyên bố rằng, tai nghe này sẽ có một danh sách dài các tính năng “Hot”.

Tính năng “hot” của AirPods Pro 2 được hé lộ

Những tính năng bao gồm:

  • Cập nhật chip H1.  Chip H1 được cập nhật dự kiến ​​sẽ có hệ thống đóng gói SiP. Được nâng cấp và khả năng loại bỏ tiếng ồn tự thích ứng. Nó sẽ bao gồm hiệu suất tốt hơn và tiêu thụ điện năng cũng được cải thiện. Find My– ‌AirPods Pro‌ 2 dự kiến ​​sẽ hỗ trợ chức năng Find My, cho phép định vị chúng bằng ứng dụng Find My. Các tin đồn trước đây cho biết case sạc của tai nghe này sẽ được tích hợp loa, cho phép phát ra âm thanh khi người dùng tìm.
  • Phát hiện nhịp tim. Chúng ta đã nghe tin đồn trước đây về cảm biến sức khỏe, Sẽ xuất hiện trên ‌AirPods Pro‌ 2. Và 52Audio tuyên bố rằng, tai nghe mới này sẽ có thể phát hiện nhịp tim từ bên trong tai.
    Phát hiện nhiệt độ. Cảm biến nhịp tim cũng có thể hỗ trợ phát hiện nhiệt độ.
  • Cải tiến âm thanh– ‌AirPods Pro‌ 2 dường như sẽ có chất lượng âm thanh như ‌AirPods 3‌.
  • USB-C– Thay vì Lightning, ‌AirPods Pro‌ 2 có thể sử dụng cổng USB-C.
  • Khả năng của Máy trợ thính. 52Audio tuyên bố rằng ‌AirPods Pro‌ 2 sẽ hoạt động như một thiết bị trợ thính. Âm thanh dường như “được thu thập thông qua hộp sạc. Và truyền đến tai nghe để tăng cường và phát lại âm thanh. Với mục đích giúp những người khiếm thính nghe rõ hơn âm thanh trong môi trường. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.