Tính năng mới của cổng USB-C trên iPhone 15

Cổng USB-C trên iPhone 15 có nhiều tính năng hơn người hâm mộ kỳ vọng. Ví du như sạc được Airpods, Apple Watch…

Theo 9to5Mac, việc triển khai cổng USB-C trên iPhone 15. Đã mở ra cho người dùng một số khả năng mới. Chẳng hạn như sạc thêm được cả AirPods và Apple Watch. Trong một tài liệu hỗ trợ mới, Apple đã tiết lộ rằng. Cổng USB-C này có tính năng

cho phép người dùng kết nối iPhone với màn hình ngoài.

Tính năng mới của cổng USB-C trên iPhone 15

Cụ thể, Apple mới đây đã phát hành một tài liệu hỗ trợ tính năng mới. Mang đến nhiều thông tin chi tiết về cổng USB-C mới của iPhone 15. Tài liệu cho biết rằng iPhone 15 có thể kết nối với màn hình ngoài. Theo đó: “Bạn có thể kết nối iPhone của mình với màn hình ngoài bằng đầu nối USB-C.

Cổng USB-C trên toàn bộ các mẫu iPhone 15. Đều sử dụng giao thức DisplayPort để hỗ trợ màn hình USB-C. Để kết nối iPhone 15 với màn hình độ phân giải cao. Apple cho biết người dùng sẽ cần sử dụng cáp USB-C hỗ trợ USB 3.1 trở lên. Đây là một chiêu kinh doanh khá tinh ranh của công ty. Vì những sợi cáp đi kèm trong hộp của dòng iPhone 15 chỉ hỗ trợ chuẩn USB 2. Người dùng sẽ buộc phải mua riêng cáp USB 3.1. Nếu muốn khai thác toàn bộ tính năng và tốc độ truyền tải của điện thoại.

Với dây cáp tương thích, mọi iPhone 15 đều hỗ trợ xuất hình ảnh đến màn hình rời qua USB-C. Ở độ phân giải lên tới 4K với tần số quét 60Hz. Hơn nữa, iPhone 15 còn hỗ trợ màn hình HDR được kết nối qua USB-C.

Apple cũng xác nhận rằng iPhone 15 có thể xuất ra ở độ phân giải lên tới 4K và 60Hz. trong đó có cả nội dung ở định dạng HDR10 hoặc Dolby Vision nếu màn hình hoặc TV hỗ trợ HDR.  Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.