Tính năng mới trên iPhone X Plus và SamSung Galaxy S10

Các tính năng mới sẽ xuất hiện trên mẫu iPhone X Plus và SamSung Galaxy S10, như các bạn đã biết doanh số của SamSung Galaxy S9 không được như mong đợi, điều này sẽ buộc SamSung phải có thay đổi và cải tiến mạnh mẽ trên Galaxy S10. Dĩ nhiên khi mà SamSung đã gọi thì chắc chắn Apple sẽ trả lời.

Vào thời điểm Apple trình làng iPhone 7 Plus trên thị trường đã suất hiện rất nhiều các smartphone đã có camera kép. Nhưng quyết định trang bị camera kép ở mặt sau iPhone của Apple đã tạo động lực cho tất cả các hãng smartphone khác đưa camera kép lên thiết bị của họ, kể cả cao cấp và trung cấp.

iPhone X Plus và SamSung Galaxy S10

Năm nay, hầu hết các mẫu smartphone cao cấp đều có camera kép phía sau và duy nhất Huawei chơi trội khi trang bị tới 3 camera sau cho P20 Pro. Tuy nhiên, quyết định táo bạo ấy của Huawei đã được đền đáp, P20 Pro đạt danh hiệu smartphone có camera tốt nhất thế giới hiện tại.

iPhone X Plus và SamSung Galaxy S10

Sau sự tiên phong của Huawei, sẽ chẳng có gì lạ nếu iPhone X Plus và SamSung Galaxy S10 ra mắt trong năm sau được trang bị ba camera phía sau.

iPhone X Plus và SamSung Galaxy S10

Theo The Investor, Galaxy S10 của Samsung sẽ được trang bị ba camera sau. Ngoài ra, smartphone này còn có cả cảm biến 3D, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 3D tương tự Face ID trên iPhone X của Apple.

iPhone X Plus và SamSung Galaxy S10

 

 

  “Do doanh số Galaxy S9 thấp hơn dự kiến nên để phục hồi mảng kinh doanh smartphone Samsung sẽ trang bị cho smartphone cao cấp tiếp theo của họ ba camera sau và cảm biến 3D”, nhà phân tích Kim Dong-won của hãng KB Securities nhận định. Bên cạnh đó, ông Kim cũng cho biết thêm rằng iPhone X Plus 2019 cũng có ba camera sau.

Bổ sung thêm một camera sẽ mang tới chất lượng ảnh tốt hơn và tính năng zoom được cải thiện hơn so với hiện tại. Ngoài ra, sử dụng nhiều camera cũng hỗ trợ các tính năng tăng cường thực tại tốt hơn và đa dạng hơn.

 Nếu bạn thấy hay, hãy like và share để ủng hộ mình nhé, quý khách hàng có thể truy cập fanpage: Ngọc Linh Mobile  hoặc liên hệ hotline 0989478420 để được tư vấn và giải đáp những ưu đãi mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.