Tổng thống Mỹ chỉ được cài 1 ứng dụng trên iPhone của mình

     Theo giới truyền thông cho biết, ông Donald Trump mới quay lại dùng iPhone từ đầu năm nay, trước đó ông dùng smartphone của sam sung.

     Được biết tổng thống Mỹ Donald Trump thường xuyên cập nhật Twitter từ một chiếc điện thoại có cài duy nhất một ứng dụng chính là Twitter, dẫn lời cây viết Mike Allen của trang Axios. Cũng theo cây viết này, những cộng sự của ông tổng thống luôn muốn giữ ông bận rộn và giới hạn thời gian sử dụng điện thoại của ông để Tổng thống Mỹ không cập nhật nhiều bài đăng gây tranh cãi và chưa được biên tập lên tài khoản Twitter cá nhân.

     Vào khoảng thời gian trước, trong suốt cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm ngoái và trong những ngày đầu nhậm chức, Tổng thống Donald Trump được cho là có dùng Twitter từ một thiết bị Android mà trang The New York Times mô tả bằng cụm từ “cũ và kém bảo mật”.

 

     Các chuyên gia bảo mật khi đó nhận định chiếc điện thoại này có thể mang rủi ro bảo mật to lớn. Tổng thống Donald Trump được cho là đã sử dụng chiếc Samsung Galaxy S3, một dòng máy đã không được cập nhật những bản vá bảo mật từ năm 2015.

Tuy nhiên, vào đầu năm nay, Ông Trump đã chuyển sang sử dụng iPhone. Với việc thường xuyên được nhận cập nhật từ Táo Khuyết đồng thời sử dụng một hệ điều hành khép kín, iPhone vẫn được coi là một lựa chọn an toàn hơn điện thoại Android. Dù sao đi nữa, ông Donald Trump có vẻ chỉ “nghiện” Twitter chứ không nghiện smartphone.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.