Apple phát hành cập nhật mới nhất iOS 11.0.2

Chưa đầy một tuần sau khi phát hành bản cập nhật iOS 11.0.1, Apple đã tiếp tục tung iOS 11.0.2 đến khách hàng với mục đích chính là sửa lỗi gặp phải cho người dùng iPhone 8 và 8 Plus.

Trong bản cập nhật này, Apple đã ghi chú rõ iOS 11.0.2 sẽ khắc phục sự cố âm thanh vô cùng khó chịu trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus, sửa lỗi khiến một số ảnh bị ẩn, sửa lỗi tệp đính kèm email không mở được cũng như cải tiến thêm cho các thiết bị iPhone và iPad.

iOS 11.0.2

Để tải về và cài đặt phiên bản cập nhật iOS 11.0.2, người dùng có thể truy cập vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm.
Lỗi này ban đầu được phát hiện bởi những người sử dụng điện thoại nói trên vài ngày sau khi iOS 11 ra mắt, và Apple sau đó xác nhận đang sửa chữa vấn đề thông qua một bản sửa lỗi trong tương lai gần. Trên các iPhone bị ảnh hưởng, tai nghe hoạt động bình thường trong hầu hết thời gian nhưng khi gọi điện thoại hoặc FaceTime có thể nghe thấy tiếng rung hoặc bị tĩnh điện liên tục.
Trong mô tả về bản sửa lỗi cũng như cải tiến trên iOS 11.0.2, Apple nói rằng nó sẽ khắc phục sự cố tiếng kêu réo có thể xảy ra khi thực hiện cuộc gọi trên thiết bị iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Nó cũng giải quyết vấn đề có thể làm một số hình ảnh bị ẩn và khắc phục sự cố trong các tập tin đính kèm trên email đã được mã hóa S/MIME không cho phép mở.
iOS 11.0.2
Việc phát hành bất kỳ bản cập nhật nào dành cho iOS 11 trong thời gian tới sẽ rất được quan tâm, đặc biệt khi người tiêu dùng đang mong chờ Apple sửa lỗi thời lượng pin iOS 11 suy giảm nhanh chóng so với iOS 10.
Apple cho biết sẽ tìm cách sửa chữa vấn đề thông qua một bản cập nhật quan trọng trong thời gian sớm nhất có thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.