Công nghệ mới trên iPhone 2020 giúp dung lượng pin đạt độ cực đỉnh.

Theo trang The Elec của truyền thông Hàn Quốc đưa tin thì Apple đang nghiên cứu và sẽ áp dụng công nghệ mới trên iPhone 2020 giúp dung lượng pin đạt mức độ cực đỉnh. Đây chính là điểm nhấn tạo lên sự khác biệt của iPhone 2020  so với các thế hệ trước đó. Vậy điểm nhấn ấy có gì nổi trội hơn và có thêm những ưu điểm gì thì hãy cùng Ngọc Linh Mobile tìm hiểu một chút thông tin về mẫu sản phẩm sẽ ra mắt trong năm tới nhé!

  1. Công nghệ mới trên iPhone 2020 giúp dung lượng pin cực đỉnh cao hơn dung lượng pin trên iPhone 11Pro Max hiện tại.

Mộ số báo cáo mới đây cho biết mẫu iPhone mới này sẽ có mô-đun bảo vệ pin có kích cỡ nhỏ hơn và mỏng hơn tới gần 50% so với mạch bảo vệ pin trên các thế hệ iPhone trước. Mẫu mô-đun này giúp dung lượng pin của mẫu iPhone mới sắp ra này đạt lượng pin cực khủng, cải thiện khá nhiều cho dù ở thời điểm hiện tại dung lượng pin iPhone đã chạm ngưỡng gần 4000mAh. iPhone 2020

  1. Được Apple trang bị mô-đun bảo vệ pin.

Trang The Elec cho biết thì mô-đun này được cung cấp bởi đổi tác ITM Semiconductor của Hàn Quốc.

Mỗi viên pin trên iPhone đều yêu cầu một mạch bảo vệ để tránh hiện tượng sạc pin và sả pin quá mức. Mô-đun mới được cung cấp nhằm bảo vệ các mạch pin và loại bỏ những thành phần không cần thiết, từ đó giúp giảm kích thước của mạch bảo vệ này trong khi vẫn đảm bảo được yêu cầu đưa ra.

Cũng sử dụng mô-đun này thì The Elec đã cho biết trước đó Galaxy S11 cũng đã được trang bị thiết bị bảo vệ này. Chính ITM Semiconductor cũng là nhà cung cấp chính cho Samsung, cho thấy cả hai Galaxy S11 và iPhone 2020 đều được trang bị giúp lượng pin đạt mức cực đỉnh.

Nếu áp  dụng công nghệ mới trên iPhone mới này sẽ giúp giải phóng một số không gian mẫu bên trong giúp tăng dung lượng pin cho thế hệ iPhone tiếp theo mà trước mắt chính là iPhone 2020.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.