Dòng iPhone 14 có giá đắt nhất trong lịch sử Apple

Dòng iPhone 14 sẽ có giá cao không tưởng. Riêng bản Pro Max có thể khiến nhiều người phải choáng váng khi có ý định mua iPhone mới.

Theo Phone Arena công bố, mặc dù doanh thu Quý 1 của Apple đã vượt qua mức kỳ vọng của các nhà phân tích. Thế nhưng CEO Tim Cook đã cảnh báo rằng Apple đang đối mặt ​​một số xu hướng tiêu cực vào nửa cuối quý này. Nó có thể làm giảm doanh thu từ 4 đến 8 tỷ USD.

Dòng iPhone 14 có giá đắt nhất trong lịch sử Apple

Các yếu tố khiến Apple rơi vào tình trạng tài chính kém hiệu quả trong quý này. Do tình hình COVID-19 ở Trung Quốc ảnh hưởng đến dây chuyền lắp ráp. Mất thị trường tại Nga, tỷ lệ lạm phát gia tăng và tình trạng thiếu hụt nguồn cung.

Thêm một nguyên nhân nữa là do tỷ giá hối đoái của đồng đô la Mỹ. Điều này có thể khiến iPhone14 tăng hơn nữa. Rấ có thể Apple sẽ buộc phải tăng giá iPhone 14 ở các quốc gia bên ngoài nước Mỹ. Để tránh bị ảnh hưởng về mặt kinh doanh.

Trước đó, theo LeaksApplePro cho biết. Dòng iPhone 14 sẽ có giá 799 USD. Tương đương mức giá của iPhone 13 hiện tại. iPhone 14 Max, sẽ có giá khởi điểm là 899 USD

Trong khi đó, bộ đôi Pro và Pro Max lại có mức giá tăng hơn 2,2 triệu đồng do được thừa hưởng các nâng cấp lớn. Theo đó dòng iPhone 14 Pro được cho là sẽ có giá khởi điểm 1.099 USD- tăng 100 USD so với iPhone 13 Pro. iPhone 14 Pro Max có giá 1.199 USD – cũng tăng 100 USD so với iPhone 13 Pro Max. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.