Hình ảnh đập hộp iPhone 8 mới nhất dù thiết bị chưa ra mắt

     Nếu đúng như dự định thì còn hơn 2 tháng nữa Apple mới chính thức giới thiệu ra những chiếc iPhone 8 của mình. Dù vậy, mới đây nhất kênh Youtube nổi tiếng với 4 triệu lượt đăng ký đã có 1 video mở hộp chiếc iPhone này.

Hình ảnh đập hộp iPhone 8 mới nhất dù thiết bị chưa ra mắt

     Trong những hình ảnh hiếm hoi tìm được, iPhone 8 (được cho là bản dựng) có hộp đựng và cả phụ kiện gần như giống hệt như những mẫu iPhone thông thường. Thiết kế của chiếc máy rất giống với những tin đồn trước đó như viền siêu mỏng, kính tràn cạnh, mặt kính trước sau, phím home biến mất. Điểm đáng chú ý là trong những hình ảnh thu được có cả đoạn tháo hộp ra xem toàn bộ bên trong giống như quy trình mở hộp iphone thật.

     Tuy nhiên, nhiều bình luận cho rằng thiết kế chiếc iPhone này không đẹp, riêng cá nhân tôi  cũng thấy như vậy. Phần viền khung trên và dưới chiếc máy có vẻ mỏng nhưng viền đen bên trong vẫn rất dày, dường như đây là màn hình của chiếc iPhone 6 hoặc 6S thông thường được chế lại thành mẫu iPhone 8 phiên bản dựng này. Còn một điểm nữa, do không phải bản máy thật nên có vẻ phần hoàn thiện chưa được tỉ mỉ và màu sắc cũng kém sang trọng, chân tực bằng mẫu iPhone chính hãng.

     Chắc chắn rằng, nếu mẫu iPhone sắp tới của Apple có phần hoàn thiện giống như chiếc iPhone trên thì sẽ nhận rất nhiều “gạch đá” và fan “Nhà táo” sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.