Hình ảnh iPhone 14 cực kỳ chân thật tiếp tục xuất hiện

Mới đây, những hình ảnh iPhone 14 cực kỳ chân thật lại xuất hiện. Thông tin này tiếp tục thu hút sự quan tâm của ifan.

Thời gian qua, thông tin rò rỉ về các thế hệ iPhone 2022. Dự kiến sẽ có tên gọi iPhone 14 series. Xuất hiện liên tục trên các diễn đàn công nghệ. Các tin đồn cho thấy loạt iPhone năm sau sẽ mang trên mình khá nhiều cải tiến. Nâng cấp so với loạt iPhone 13 hiện tại. Nhiều người dùng cũng bày tỏ mong muốn được thấy một sản phẩm mới. Sẽmang nhiều tính đột phá về mặt thiết kế hơn.

Trước đó có tin đồn về ngày ra mắt, và giá bán iPhone 14. Đây là những tin đồn khiến ifan cực kỳ phấn khích. Dù chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào được đưa ra từ hãng.

Hình ảnh iPhone 14 cực kỳ chân thật tiếp tục xuất hiện

Mới đây, những hình ảnh chân thật nhất về thế hệ iPhone 14 đã xuất hiện. Hình ảnh này dựa trên những tin đồn rò rỉ suốt thời gian qua. iPhone 14 series sẽ loại trừ iPhone 14 mini, thay vào đó là iPhone 14 Max.

Các sản phẩm trong series iPhone 14 bao gồm: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Về thiết kế máy vẫn giữ nguyên thiết kế vuông vắn từ thế hệ iPhone 12. Đồng thời, các thế hệ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ không còn sử dụng màn hình tai thỏ.

Ngoài ra, theo “ông đồng” Ming-Chi Kuo thì chỉ có 2 model iPhone  cao cấp. Là 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mới được sử dụng con chip Apple A16. Còn 2 mẫu iPhone 14, và iPhone 14 Max sẽ được sử dụng con chip Apple A15. Con chip này tương tự như model iPhone 13 series. Thông tin trên do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.