iOS 12.1.3 có gì mới?

Hôm qua, Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.1.3 cho các thiết bị iPhoneiPad tương thích để khắc phục những lỗi trên bản cập nhật trước đó.  iOS12.1.3 là bản cập nhật iOS đầu tiên trong năm 2019,  bao gồm một số bản sửa lỗi và các cải tiến nhỏ khác nhằm mục đích cải thiện tổng quan cho người dùng khi sử dụng các thiết bị của Apple. Để tìm hiểu iOS12.1.3 có gì mới? Có nên nâng cấp? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Ngọc Linh Mobile nhé
 iOS 12.1.3
IOS12.1.3 có gì mới
đầu tiên, bản cập nhật iOS 12.1.3 mới  không tích hợp thêm bất cứ tính năng mới nào mà chỉ tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng trên bản trước, cũng như cải thiện hiệu năng trên các thiết bị đời cũ. Nhưng nó  được dùng đẻ sửa chữa các lỗi ở iOS 12.1.2 như: 
– sửa lỗi trong ứng dụng Messages có thể ảnh hưởng đến việc cuộn qua hình ảnh trong chế độ xem chi tiết (details).
– Sửa lỗi trong đó hình ảnh có thể có các tạo tác sọc sau khi được gửi từ trang Share.
– Khắc phục sự cố có thể gây biến dạng âm thanh khi sử dụng các thiết bị đầu vào âm thanh bên ngoài trên iPad Pro (2018).
– Giải quyết vấn đề có thể khiến một số hệ thống CarPlay bị ngắt kết nối với iPhone XR, iPhone XSiPhone XS Max.

Lỗi đầu tiên xuất hiện trong ứng dụng iMessage trong suốt một thời gian dài, và có vẻ như cuối cùng Apple đã tìm ra cách để khắc phục lỗi trong bản cập nhật iOS 12.1.3. Cụ thể khi nhấn chọn tên liên hệ trong iMessage, trên màn hình sẽ hiển thị bộ sưu tập ảnh và video được chia sẻ cho liên hệ đó. Tuy nhiên bộ sưu tập sẽ trở nên rối mắt sau khi cuộn và dừng tải bản xem trước hình ảnh.

Có nên nâng cấp không?

iOS 12.1.3 là bản cập nhật nhỏ, không có nhiều tính năng mới quan trọng. bạn có thể nâng cấp hoặc để nguyên cũng được nhé. Nếu cảm thấy khó chịu bởi những lỗi trên iOS 12.1.2 thì hãy nâng lên bản12.1.3 ngay nhé, nếu không thích, chúng ta có thể hạ trở về 12.1.2 khi Apple còn chưa khoá sing. Dự kiến Apple sẽ chính thức phát hành iOS 12.3 vào tháng 3 năm nay, bao gồm một số cải tiến lớn và tính năng mới. iOS 13 sẽ chính thức được ra mắt tại WWDC 2019.

Như vậy bài viết trên đây bạn đọc đã cùng chúng tôi tìm hiểu về iOS 12.1.3 có gì mới? Có nên nâng cấp. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn nắm được những điểm mới trong iOS 12.1.3, những tính năng cũng như sửa những lỗi còn có trong phiên bản trước. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, bạn đọc có thể nhắn tin tới Fanpage, website của chúng tôi nhé

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.