iPhone 11 sẽ được trang bị bộ sạc USB-C

Càng gần đến ngày ra mắt, tin đồn về iPhone 11 càng dồn dập hơn. Mới đây xuất hiện thông tin liên quan đến việc Apple sẽ trang bị cho iPhone mới bộ sạc USB-C thay vì cáp sạc Lightning-to-USB-C. có vẻ như Apple sẽ trang bị cho những chiếc iPhone 2019 sắp ra mắt một bộ sạc USB-C đi kèm trong hộp.

iPhone 11Mới đây xuất hiện nhiều tin đồn iPhone 11 sẽ đi kèm với bộ sạc USB-C, thay vì bộ cáp sạc Lightning-to-USB-C. Trong vài năm trở lại đây, trong khi các loại smartphone đều sử dụng cổng kết nối USB-C. Thì Apple vẫn trang bị cổng kết nối lightning trên iPhone, nên không thể hỗ trợ các công nghệ sạc nhanh và phải sử dụng cổng chuyển đổi nếu muốn dùng củ sạc USB-C. 

Thế nhưng đã có những thông tin rò rỉ về việc Apple muốn thay thế cổng lighting bằng USB-C trên những chiếc iPhone trong tương lai. Đặc biệt là khi Apple đã sử dụng các cổng USB-C trên MacBook và iPad Pro. Việc iPhone được trang bị cổng USB-C được cho là sớm muộn cũng sẽ xảy ra.

iPhone 11Hiện tại bộ sạc lightning tiêu chuẩn của Apple vẫn chỉ hỗ trợ sạc 5W, trong khi iPad Pro đi kèm với bộ sạc USB-C 18W. Rất có thể Apple sẽ sử dụng bộ sạc này cho những chiếc iPhone sắp tới.

 

iPhone 2019 dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế, ngoài việc mặt lưng sẽ ốp kính mờ và cụm camera 3 ống kính ở mặt sau. Camera mặt sau được cho là một nâng cấp đáng kể về hình ảnh so với dòng iPhone hiện tại.

Apple sẽ trang bị cho iPhone 11 chip A13 mới mạnh mẽ hơn và viên pin dung lượng lớn hơn. Ngoài ra, có thể iPhone 11 sẽ có tính năng sạc ngược dùng cho các thiết bị đeo như Apple Watch và AirPods.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.