iPhone 13 chính thức ra mắt

iPhone 13 sẽ là bản nâng cấp đại diện cho cả thế hệ iPhone 2021 trong năm nay. Sản phẩm có sự thay đổi toàn diện trên mọi phía. Từ phần khuyết màn hình nhỏ hơn cho đến công nghệ camera. Đặc biệt chip xử lý Apple A15 siêu mạnh và dung lượng pin cũng được nâng cấp.

Thay tế trong thiết kế iPhone 13

iPhone 13 chính thức ra mắt

iPhone 13 series sẽ không có cuộc lột xác toàn diện về thiết kế sản phẩm. Apple dù chỉ thay đổi nhỏ, nhưng tối ưu tính thẩm mỹ và gia tăng tính nhận diện thương hiệu. Điều này vẫn giúp người dùng dễ dàng phân biệt các thế hệ iPhone với nhau.

Đáng lưu ý nhất là thay đổi trên phần khuyết màn hình (notch) cùng module camera ở mặt lưng. Để làm được việc này, Apple đã thu nhỏ kích cỡ cảm biến Face ID. Việc rút gọn phần khuyết trên màn hình không chỉ giải phóng nhiều không gian. Giúp hiển thị hơn nhiều hơn mà còn giúp mặt trước chiếc điện thoại trở nên hấp dẫn hơn.

Cụm camera kép  phía sau của iPhone 13 cũng cho thấy sự khác biệt. Apple đã đặt chéo hai camera bên trong thay vì cách bố trí dọc như thời iPhone 12. Các đường nét còn lại trên iPhone mới như cạnh bên vát phẳng. Bộ khung vỏ kim loại và hai mặt kính được kế thừa từ những người tiền nhiệm trước đó.

Cấu hình ấn tượng với chip A15 Bionic

iPhone 13 chính thức ra mắt

Được trang bị, chíp Apple A15 Bionic. Sản xuất trên tiến trình sản xuất hiện đại nhất là 5nm+. Con chip này dự kiến giúp iPhone 13 nâng cao hiệu năng tới 20% mà vẫn tiết kiệm pin 40% so với chip A14 Bionic. Thiết bị sở hữu gồm màn hình 6.1 inch, 4GB RAM và ba sự tùy chọn bộ nhớ trong gồm 64GB, 128GB và 256GB.

Dung lượng pin iPhone 13 được nâng cấp lên ngưỡng 3.095 mAh. Xét trên khả năng tiết kiệm năng lượng mà chip A15 Bionic có được. Thời lượng sử dụng giữa mỗi lần sạc của điện thoại iPhone 13 sẽ được kéo dài khá nhiều.

Tùy chọn màu sắc mới của iPhone 13

Ngoài sự khác biệt về cụm camera chéo giúp người dùng dễ dàng nhận biết vẻ bề ngoài. Thế hệ iPhone 13 tiêu chuẩn được bổ sung thêm màu sắc mới để thu hút khách hàng. Sự hòa trộn về màu sắc này giúp iPhone 13 khoác lên diện mạo độc đáo. Giúp tăng phần sang trọng cho chiếc điện thoại mà vẫn tô điểm nét trẻ trung.

Camera nâng cấp mạnh mẽ

Hai cụm camera của iPhone 13 được đặt xéo với camera rộng và góc siêu rộng. Camera chính 12MP f/1.6, cảm biến lớn hơn, có thêm tính năng chống rung cảm biến vốn có trên dòng Max của năm ngoái.

Camera ultrawide có độ phân giải 12MP f/2.4, 13mm, không có chống rung cảm biến.

Apple giới thiệu thêm tính năng Cinematic Mode – giúp người dùng quay video như các bộ phim điện ảnh với tính năng làm mờ hậu cảnh khi quay để có chiều sâu hơn. Đặc biệt là khả năng lấy nét chuyển giao giữa hai vật thể trong thời gian thực để tạo cảm giác chú ý hơn.

Người dùng có thể khoá nét mặt nhân vật trong khung hình và nó sẽ chuyển động theo.

Nâng cấp về tính năng

Những thay đổi về tính năng của iPhone 13 sẽ tập trung đẩy mạnh các trải nghiệm sẵn có. Trong đó, công nghệ Wi-Fi 6E thế hệ mới sẽ được bổ sung. Với công nghệ này giúp người dùng iPhone 13 có được trải nghiệm internet tốt nhất, đặc biệt là khi kết hợp cùng mạng di động 5G.

iPhone 13 có giá dự kiến khoản 29.000.000đ (Giá cả có thể thay đổi do tình hình dịch bệnh, và độ khan hiểm  hàng). Từ ngày 15/9, khách hàng có thể đặt trước sản phẩm iPhone 13, để nhận nhiều ưu đãi nhất, hãy liên hệ ngay Ngọc Linh Mobile 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.