Người dùng androi phải ghen tỵ vì những app miễn phí trên iOS này

     Các ứng dụng trên iOS luôn được ưu tiên ra mắt trước và được tối ưu trước HĐH Androi. Đây là những app miễn phí trên ios khiến người dùng iOS cảm thấy tích thú với thiết bị di động của mình.

 

Các app miễn phí trên ios khiến người dùng androi ghen tỵ
                                   Các app miễn phí trên ios khiến người dùng androi ghen tỵ 

     1. Fresh Air (miễn phí): đây là một app miễn phí trên ios, ứng dụng thời tiết với giao diện hình ảnh được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài việc cung cấp số liệu chính xác về thời tiết, ứng dụng còn kết nối tới lịch của thiết bị di động để đưa ra những dự báo thời tiết cho những ngày sắp tới.

     2.Mr Jump: Ứng dụng giải trí trong đó người dùng phải điều khiển cho nhân vật nhảy lên để vượt qua các khe núi và các chông nhọn. Đồ họa cùng lối chơi đơn giản sẽ mang lại phút giây giải trí tuyệt vời cho người dùng.

     3.Hyperlapse (miễn phí): Hyperlapse trên iOS là ứng dụng giúp tạo ra những thước phim tua nhanh của những khoảnh khắc như hoa nở, thời tiết, chạy đua, thể thao,… Với công nghệ chống rung hình ảnh, những thước phim sẽ trở nên mượt mà chất lượng cao.

     4.Litely (miễn phí): đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng mang đến những bộ lọc màu giúp những bức ảnh trở nên sinh động. Người dùng có thể xem trước ảnh cũng như khôi phục lại ảnh ban đầu tùy ý muốn.

     5.Giphy Cam (miễn phí): đây là ứng dụng tạo ảnh động GIF. Người dùng có thể quay clip ngắn và chọn những phông nền, trang trí cho ảnh động của mình sau đó chia sẻ ảnh qua các mạng xã hội như Facebook hay Twitter.

     6.Afterpulse (miễn phí):

 Có rất nhiều app miễn phí trên ios hay mà hữu ích, game Afterpulse là một ví dụ
                     Có rất nhiều app miễn phí trên ios hay mà hữu ích, game Afterpulse là một ví dụ

Afterpulse là game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba. Người dùng hâm mộ các tựa game như “Call of Duty” hay “Gears of War” sẽ thích  Afterpulse với tốc độ diễn ra nhanh cũng như các trận đấu multiplayer trực tuyến. Nếu khó chịu với màn hình cảm ứng iPhone, người dùng vẫn có thể chơi tên Apple TV với tay cầm điều khiển thích hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.