iPhone 14 có camera ẩn dưới màn hình?

Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 14 sẽ có camera ẩn dưới màn hình. Điều này đánh dấu lần đầu tiên iPhone có màn hình không khiếm khuyết?

Nhiều người đã lựa chọn không mua iPhone 13. Để chờ những sự đột phá của mẫu iPhone 14 sẽ được ra mắt trong năm nay. Theo thông lệ, mỗi năm một lần vào tháng 9 hằng năm. Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone mới của hãng. Dù 4 mẫu iPhone 13 series đang cháy hàng “trên mọi mặt trận”. Nhưng vẫn có nhiều lời chê trách khi iPhone 13 series không có nhiều đột phá.

Apple sẽ làm iPhone có camera ẩn dưới màn hình?

Vì vậy, dù còn khá lâu mới tới sự kiện ra mắt iPhone 14 series. Nhưng mẫu sản phẩm này đã nhận được rất nhiều kỳ vọng và quan tâm của cộng đồng. Theo thông tin rò rỉ mới nhất, iPhone 14 series sẽ có thiết kế camera ẩn dưới màn hình. Nếu đây thành sự thật, thì nó sẽ mang tính đột phá cực lớn. Khi xoá đi thiết kế “tai thỏ” đã tồn tại tới 5 năm.

Cùng với nhiều thông tin rò rỉ, iPhone 14 sẽ không còn sử dụng sim vật lý. Dung lượng pin sẽ lớn hơn, bỏ notch và sẽ có Face ID, Touch ID ở dưới màn hình. Bên cạnh đó, nếu như màn hình của các mẫu iPhone 13 Pro/Pro Max có tần số quét 120Hz. Mẫu iPhone 13 mini và 13 thường chỉ có tần số quét 60Hz. Thì với dòng iPhone 14, mọi thứ có thể sẽ rất khác. Tất cả các model iPhone thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ có màn hình 120Hz và sử dụng công nghệ tấm nền LTPO. Thông tin trên đều do Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Nếu bạn thấy hữu ích hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.