Thế hệ iPhone 14 có vân tay trong màn hình?

Theo các lecker, thế hệ iPhone 14 ngoài tai thỏ đột phá. Mà đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên có vân tay trong màn hình.

Dù iPhone 13 series không có quá nhiều sự thay đổi về mặt thiết kế. Tuy nhiên các tin đồn về thế hệ iPhone 14 series sẽ nhận được sự thiết kế mới mẻ hơn. Dù tai thỏ trên iPhone 13 đã nhỏ hơn 20% so với thiết kế cũ. Nhưng iFan vẫn trông chờ sự đột phá mới mẻ hơn. Theo những rò rỉ gần đây thì iPhone 14 series, sẽ có phần notch với hình dạng viên thuốc.

Ngoài việc iPhone 14 sẽ đi kèm với notch nhỏ gọn hơn. Do Apple tối ưu cấu trúc của Face ID hơn. Thì Apple sẽ tích hợp Touch ID dưới màn hình trên thế hệ iPhone 14. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn này. Trước đó đã có nhiều tin đồn, cho rằng iPhone thế hệ mới nhất. Sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Trước đó vào tháng 8/2019, ông đồng Ming-Chi Kuo từng tiết lộ rằng. Apple đã lên kế hoạch tung ra một chiếc iPhone được trang bị cả Face ID và Touch ID dưới màn hình vào năm 2021. Và có vẻ như với sự ảnh hưởng của dịch bệnh và thiếu linh kiện trong năm nay. Apple có thể sẽ “để dành” việc tích hợp vân tay dưới màn hình cho iPhone 14 series sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Thế hệ iPhone 14 cũng được cho là sẽ sở hữu nhiều nâng cấp về camera. Theo MacRumors các phiên bản Pro sẽ được trang bị camera chính với độ phân giải lên tới 48 MP. Apple sẽ sử dụng cảm biến 1/1,3 inch và có kích thước điểm ảnh 1,25 μm. Ngoài ra, với độ phân giải cao hơn, những chiếc iPhone mới này cũng được kỳ vọng sẽ hỗ trợ quay video độ phân giải 8K. Thông tin được Ngọc Linh Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.