IPhone 2018 sẽ có thêm những tính năng gì mới?

Nếu không có gì thay đổi thì khoảng 1 tháng nữa thôi iPhone 2018 sẽ Apple được ra mắt. Đến thời điểm này nhưng iFan chắc hẳn đang rất tò mò xem có những tinh năng gì mới trên iPhone 2018. Và thời điểm này có khá nhiều tin đồn xung quanh về thiết bị này mang sim kép, dung lượng RAM được tăng lên, công nghệ sạc …

Công nghệ sạc nhanh

Như chúng ta đã biết năm 2017 bộ ba iPhone 8, iPhone 8 plus, iPhone X đã được nhà Apple trang bị công nghệ sạc nhanh. Và hiện có nguồn tin đáng tin cậy cho biết công nghệ này sẽ được Apple nâng cấp trên các phiên bản iPhone 2018.

Ưu tiên hàng đầu của Apple là công nghệ sạc nhanh và theo những hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy, bộ sạc nhanh của iPhone 2018 sở hữu bộ tiếp hợp USB loại C 18 W. Và Apple hy vọng với công nghe sạc nhanh iPhone mới sẽ đủ sức cạnh tranh với các smartphone Android mạnh hiện có trên thị trường

IPhone 2018

Hơn thế nữa, thế hệ iPhone 2018 có thể sẽ tạo ra một bước phát triển lớn về chiến lược bán hàng của Apple. Giờ đây thay vì bạn phải bỏ ra 49 USD cho bộ sạc nhanh 30W của iPhone 8, iPhone 8 PlusiPhone X với iPhone 2018 bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1.200 USD mua máy mới sẽ hưởng trọn công nghệ sạc nhanh thực sự.

Sim kép

Có thể thế hệ iPhone 2018 bao gồm 02 mô hình khác nhau có hỗ trợ SIM kép. Theo một báo cáo từ Trung Quốc cho biết Apple hiện đang khai thác các tùy chọn để cung cấp hỗ trợ SIM kép trên iphone mới ra mắt vào tháng 9 tới đây. Và tại thời điểm này Apple dường như đang ưu tiên cấu hình 02 mạng di động cho hai thiết bị khác nhau.

Apple muốn thiết kế của mình thiết lập một Apple SIM và một thẻ SIM thông thường, mặc dù một khay SIM kép điển hình cũng có thể được cung cấp tại các thị trường mà SIM ảo của riêng Apple không được hỗ trợ. Với Apple SIM, Apple có thể cung cấp vùng phủ sóng không dây trên nhiều mạng di động và  người dùng tự do lựa chọn dịch vụ nào để sử dụng.

RAM trên iphone X mới sẽ được nâng cấp lên 4GB

Ngoài việc sử dụng chip mới, camera được nâng cấp lên khá nhiều và sửa 1 số chi tiết nhỏ khác, iPhone 2018 của Apple cũng có thể được tăng cường bộ nhớ. Hãng cũng cho biết thêm, có thể 1 trong 3 mẫu iphone mới sẽ được nâng cấp lên ram 4 GB.Vì vậy với việc nâng cấp thế hệ mới lên 4GB trên iphone 2018  sẽ là một cải tiến đáng kể về phần cứng và góp phần cải thiện hiệu suất trên thiết bị.

Có nguồn tin cho rằng, RAM 4GB chỉ có trên iPhone X Plus, vì Apple có thể sử dụng chiêu này để lôi kéo nhiều khách hàng lựa chọn mô hình lớn hơn. Mặt khác, Apple cũng có thể cung cấp nâng cấp RAM trên các mô hình OLED ra mắt trong năm nay, thay vì giữ cấu hình LCD với RAM 3GB.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.