iPhone 7 Plus cập nhật iOS 13 vẫn chạy mượt, ổn định

iPhone 7 Plus được Apple trình làng vào tháng 9 năm 2016, nó cũng trải qua một quá trình sử dụng khá lâu cùng với đó là sự ra đời của những thế hệ iPhone mới nhưng nó vẫn chiếm được cảm tình của rất nhều người dùng. Hiện tại dòng điện thoại này đã được hỗ trợ cập nhật phần mềm iOS 13, có rất nhiều người lo ngại khi cập nhật lên iOS 13 máy sẽ bị đơ và gặp một số lỗi, tuy nhiên khi được cập nhật lên iOS 13 thì nó đã đem lại những trải nghiệm khá thú vị cho người dùng và máy vẫn chạy mượt mà, ổn định. iPhone 7 Plus cập nhật iOS 13 xứng danh là huyền thoại, tại sao lại nói như vậy thì cùng tìm hiểu nhé!

Dù được sản xuất hơn 3 năm về trước nhưng chiếc iPhone 7 Plus này chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Khi sử dụng các trang mạng xã hội như là Facebook, Zalo, hay các trang mạng xã hội khác máy load rất nhanh, không bị đơ khi mở ứng dụng. Tuy sau một số dòng iPhone mới ra nhưng nó vẫn chạy nhanh gấp 2 đến 3 lần những dòng máy cùng thời hoặc trước đó. Các thao tác sử dụng vẫn mượt mà và ổn định.iPhone 7 Plus

Khi chơi các game nặng như Liên quân mobile, điều khiến di chuyển ra các thao tác đều ổn định. Ở mức độ chơi PUBG mobile, điều khiển nhân vật chạy và chạy đánh đấm tay đôi rất mượt.

Chiếc điện thoại này đang trang bị RAM 3GB nhưng mọi người vẫn bị thuyết phục bởi khả năng đa nhiệm của máy.

Khi cập nhật lên hệ điều hành iOS 13 thì nó được thừa hưởng những tính năng mới như Dark Mode và Haptic Touch. Những tính năng này giúp chiếc điện thoại quốc dân này trở nên mới mẻ hơn.

Ở thời điểm hiện tại iPhone 7 Plus thường sử dụng hệ điều hành iOS 12, tuy nhiên nó đã được một số người dùng cập nhật lên iOS 13 để trải nghiệm hơn. Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc smartphone thì đây chính là sự lựa chọn hợp lí tại thời điểm này về giá, cấu hình cũng như phần mềm. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.