iPhone 8 Plus – Smartphone huyền thoại cho mọi loại game

Mặc dù đã có rất nhiều mẫu smartphone ra đời với những hiệu năng và tính năng nổi bật. Nhưng iPhone 8 Plus vẫn được lòng rất nhiều người dùng, không những chức năng đạt đỉnh mà nó còn cân hết các game nặng như PUBG, liên quân mobile,… Hãy cùng Ngọc Linh Mobile tìm hiểu xem tại sao lại nói dòng máy này thích hợp với nhiều loại game đến như vậy!

  1. Màn hình to, thiết kế truyền thống không tràn viền

Màn hình của chiếc điện thoại này là màn hình 5.5 inch và thiết kế truyền thống, không tràn viền. Việc không có tai thỏ sẽ giúp người dùng tuyệt đối khi chơi game không bị phân tâm.

Viền màn hình trên dưới dày tạo điểm tựa cho tay cầm, không bị cấn tay như một số smartphone khác. Vì vậy, khi chơi game việc thao tác khi ra chiêu sẽ dễ dàng hơn.iPhone 8 Plus

Trong quá trình chơi game máy có nóng, tuy nhiên máy nóng ở phần quanh logo táo, vùng mà tay ta ít tiếp xúc  khi chơi game, điều này khiến người dùng cảm thấy không bị khó chịu mỗi khi chơi game.

  1. Pin cực khủng thoải mái khi chơi game

Hệ điều hành iOS quản lí pin rất tốt, dù đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng dung lượng pin của iPhone 8 Plus không làm người dùng thất vọng. Theo nhiều người trải nghiệm khi sử dụng chiếc điện thoại này bạn có thể dùng tới một ngày thoải mái cho việc giải trí, làm việc của bản thân.

Dù viên pin của nó nhỏ hơn nhiều so với pin ở những chiếc máy chạy hệ điều hành Androi đời mới nhưng thời gian sử dụng của nó cũng không hề kèm cạnh gì.

  1. Hiệu năng ổn định

iPhone 8 Plus sử dụng chip A11 Bionic mặc dù đến dòng iPhone 11 đã được tích hợp con chip A13 tuy nhiên thì nó vẫn luôn ổn định, mọi thao tác đều trơn tru mà không bị đơ máy.

Một vấn đề ở hệ điều hành Androi khi chơi game đó là bị giảm FPS khi chơi game lâu sẽ dẫn đến nóng máy. Tuy nhiên ở dòng máy này dù bạn chơi ở mức cao thì vẫn không dẫn đến tình trạng quá nóng máy.

Một điều nữa khi chơi game kết nối wifi  rất ổn định không bị gián đoạn

8 Plus  phục vụ rất tốt người dùng trên mọi lĩnh vực và với những người dùng là các chiến binh tề tựa của mọi loại game. Hiện nay iPhone 8 Plus cũng có giá cả khá tốt và nó còn là dòng máy ổn định trong vài năm tới nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.