iPhone X có thể loại bỏ tai thỏ vào năm 2019

Apple đang lên kế hoạch loại bỏ tai thỏ đặc trưng khỏi mẫu iPhone X sử dụng màn hình OLED vào năm sau, đây là thông tin được đưa trên một trang thông tin từ Hàn Quốc .iPhone X

Trang ETNews (Hàn Quốc) đưa tin Apple đã và đang lên kế hoạch cho quyết định loại bỏ tai thỏ khỏi mẫu điện thoại Iphone X của mình trong năm nay. Apple bắt đầu triển khai bằng việc thảo luận các vấn đề kỹ thuật với nhà cung cấp để tiến hành cải tiến và đưa ra đột phá cho mẫu sản phẩm của mình vao năm tới. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về kích thước màn hình, tính năng cũng như hình dáng iPhone mới vẫn chưa được tiết lộ.

Trong năm 2017, “nhà Táo khuyết” đã dồn nhiều nguồn lực để tạo ra chiếc điện thoại với màn hình tràn viền với nét riêng tai thỏ. Với iPhone X, hãng đã mạnh dạng loại bỏ cảm biến vân tay trên nút Home quen thuộc và kéo dài phần hiển thị ra tràn cạnh thay vào đấy là các cảm biến và Face ID, Apple phải làm khuyết phần cạnh màn hình taọ ra tai thỏ. Nét riêng ấy nhanh chóng trở thành chi tiết đắt giá,nhanh chóng được nhiều nhà sản xuất sao chép, đặc biệt đối với các nhãn hiệu đến từ Trung Quốc. Nó trở thành một điểm nổi bật nhằm gia tăng sự chú ý của khách hàng trên sản phẩm.

Bên cạnh đó,nhiều nhà phân tích cũng dự đoán Apple sẽ ra 3 mẫu iPhone mới trong năm nay. Trong đó có 2 chiếc OLED và loại dùng LCD. Với dòng OLED, Apple sẽ đem đến 2 lựa chọn kích thước màn hình lần lượt là 5,85 và 6,46 inch. Chỉ riêng iPhone LCD có kích cỡ 6,04 inch và cả 3 sản phẩm mới đều được trang bị hệ thống bảo mật Face ID.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.