Iphone X kháng bụi và nước như thế nào?

Iphone 7 iphone 7 plus ra mắt năm 2016 đã có khả năng kháng bụi và nước. Và 2017, Apple tiếp tục trang bị khả năng kháng bụi và nước cho đứa con cưng của mình. Vây iphone X kháng bụi và nước như thế nào?

Iphone X kháng bụi và nước

Theo thông tin cung cấp từ Apple thì iphone X kháng bụi và nước theo tiêu chuẩn IP67. Vậy IP67 là gì? IP trong trường hợp này là viết tắt của ‘’ ingress protection’’ hoặc ‘’international protection’’. Đây là tên một hệ thống xếp loại cho biết khả năng bảo vệ linh kiện điện của các thiết bị được phát triển bởi Uỷ ban kỹ thuật điện tử thế giới.

Iphone X kháng bụi và nước

 

 

 Vậy IP là chỉ hệ thống xếp loại còn con số 67 trong IP67 là gì. Chữ số thứ nhất thể hiện mức độ bảo vệ đối với các vật thể rắn. Bắt đầu từ 1 là bảo vệ khỏi những lần chạm vô tình từ tay cho đến 6 là kháng bụi hoàn toàn. Với iphone X là số 6 nghĩa là kháng bụi hoàn toàn. Chữ số thứ 2 thể hiện khả năng chống nước xâm nhập. Bắt đầu từ 1 là chống các khối chất lỏng ngưng tụ cho tới 8 là chịu được độ sâu trên 1 mét có áp lực. Con số 7 thể hiện khả năng chịu được nước xâm nhập dưới độ sâu 15 cm đến 1m trong vòng 30’.

Như vậy iphone X kháng bụi và nước cũng có giới hạn. Bạn nên nắm rõ thông số này để đừng nghĩ iphone x kháng bụi và nước thì làm gì thì làm với nó nhé. Và Apple  không có chính sách bảo hành với tính năng kháng bụi và nước nhé. Với dòng iphone x khi đã bóc tách sửa chữa thì sẽ đánh mất khả năng kháng bụi và nước nhưng bạn đừng lo hay đến với chúng tôi, ngoclinhmobile là một trong số ít cửa hàng bán dòng Iphone X kháng bụi với nước được nhé.

hotline: 0989478420

Ngoclinhmobile

Tận tâm  – Tốc độ – Trách nhiệm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.