iPhone X và iPad Pro 2 đạt giải ” Màn hình của năm “

Màn hình của iPhone XiPad Pro 2 đoạt giải “Display of the Year” trong lần trao giải thường niên lần thứ 23 của Hiệp hội đánh giá chất lượng màn hình hiển thị trong hạng mục “Display of the Year”, Màn hình của năm. Vinh danh những màn hình sỡ hữu công nghệ và chất lượng tốt nhất.

Apple vốn luôn là người đi đầu và có tiếng là luôn cố gắng trau chuốt đến từng chút một về mặt chất lượng cho các sản phẩm của hãng, và đương nhiên màn hình – một trong những bộ phận quan trọng và đáng giá nhất của thiết bị – lại càng không thể bị bỏ qua. Và những nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm của Apple đã được đền đáp, với những giải thưởng danh giá dành cho màn hình của iPhone XiPad Pro 2.

iPhone X và iPad Pro 2,iPhone X và iPad Pro 2

 

 

 Cụ thể mới đây, màn hình của iPhone XiPad Pro 2 đã giành được giải thưởng của ngành công nghiệp màn hình năm 2018, với việc sở hữu những tiến bộ ấn tượng như công nghệ tự động điều chỉnh tần số quét màn hình từ 24Hz đến 120Hz, cũng như tính năng điều chỉnh màu trên toàn hệ thống. Đây là giải thưởng thường niên lần thứ 23 của Hiệp hội công nghệ màn hình, vinh danh những chiếc màn hình có công nghệ và chất lượng ấn tượng. Giải thưởng này diễn ra trong khuôn khổ tuần lễ màn hình được tổ chức tại trung tâm hội nghị Los Angeles, Mỹ.

 iPhone X và iPad Pro 2,iPhone X và iPad Pro 2Các giải thưởng được chia làm nhiều hạng mục khác nhau, và màn hình của chiếc iPhone X đã giành được giải “Ứng dụng màn hình của năm”, trao cho việc ứng dụng công nghệ màn hình một cách hiệu quả vào trong thiết bị.

iPhone X và iPad Pro 2

 Bên cạnh những chiếc màn hình của Apple, một số sản phẩm khác cũng được vinh danh gồm có TV LG UHD Crystal Sound OLED, là một chiếc màn hình có loa được tích hợp trực tiếp vào tấm màn, cho phép âm thanh phát ra từ chính diện màn hình thay vì ở bên dưới hoặc ở hai bên như những chiếc TV truyền thống. Cùng với đó là chiếc TV Sharp 70-inch 8K LCD, sẽ là chiếc TV đầu tiên hỗ trợ công nghệ hiển thị ở độ phân giải 8K trên thế giới.
Nếu bạn thấy hay, hãy like và share để ủng hộ mình nhé, quý khách hàng có thể truy cập fanpage: Ngọc Linh Mobile  hoặc liên hệ hotline 0989478420 để được tư vấn và giải đáp những ưu đãi mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.