Không phải sạc mà chính ốp lưng đã khiến chiếc iPhone 7 Plus phát nổ

     Chỉ trong thời gian ngắn Apple đã gặp không ít “phốt cháy nổ iPhone” . Dường như không dừng lại đó khi mới một video ghi lại cảnh chiếc iPhone 7 Plus phát nổ và đang bốc khói nghi ngút được đăng tải trên mạng. 

     Theo cùng một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Twitter và nhiều trang báo nổi tiếng Việt Nam hiện nay, chiếc iPhone 7 Plus đã bị cháy sần sùi bung hết một bên máy, thân máy đã biến dạng hoàn toàn. Đoạn video này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi có tới hơn 1 triệu lượt xem và gần 20 ngàn bình luận chỉ trong thời gian ngắn.

Chiếc iPhone 7 Plus phát nổ khi cắm sạc qua đêm
     Chiếc iPhone 7 Plus phát nổ khi cắm sạc qua đêm

     Chủ nhân của chiếc iPhone 7 Plus phát nổ này có tên Brianna Olivas. Cô trả lời phỏng vấn với giới truyền thông rằng cô mới mua chiếc iPhone này vào tháng 1 năm 2017. Nhưng chiếc iPhone của cô dường như bị lỗi nguồn khi khó khăn trong việc bật lên. Sau đó, cô đã mang chiếc điện thoại của mình đến trung tâm bảo hành của Apple để kiểm tra nhưng không phát hiện lỗi nào. Chỉ ngay sáng hôm sau, khi vừa tỉnh dậy cô đã phát hiện thấy chiếc iPhone của mình đang bốc khói. Cô chia sẻ trên trang Twitter: “Tôi đi ngủ và để sạc chiếc iPhone cả đêm. Cho đến sáng thì bạn trai tôi rút ra và đặt lên tủ quần áo. Sau đó anh ấy đi vào nhà vệ sinh, rồi bắt đầu nghe tiếng động và phát hiện chiếc iPhone bắt đầu bốc cháy. May mắn là anh đã kịp thời ném nó vào nhà vệ sinh và nó đã phát nổ rồi kèm theo nhiều khói nghi ngút bốc lên.”


Đây không phải là lần đầu tiên Apple “dính phốt”, lần này là chiếc iPhone 7 Plus phát nổ. Phía Apple đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và nguyên nhân ban đầu có thể là do ốp lưng đã khiến cho chiếc iPhone này bị quá nóng khi sạc qua đêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.