Một số tính năng sẽ xuất hiện trên Iphone 11

Thông tin được đưa ra xác nhận rằng Apple thực sự đang nâng cấp iPhone 11 và iPhone 11 Max với ống kính cụm camera 3 ống kính mới, trong khi iPhone 11R sẽ chuyển sang dạng thiết lập ống kính kép với việc bổ sung zoom quang tương tự iPhone XXS.

iPhone 11

iPhone 2019 sẽ có nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Bổ sung thêm vào đó là phần mềm tự động sửa lỗi, cho phép mọi người quay trở lại một bức ảnh có thể đã vô tình bị cắt bỏ trên iphone 2019.

iPhone 11Cả ba iPhone mới cũng sẽ có sạc không dây ngược, cho phép người dùng sạc các thiết bị tương thích (như vỏ tai nghe không dây AirPods) bằng cách đặt chúng ở mặt sau của điện thoại. Đây là một tính năng phổ biến đã thấy trên các mẫu điện thoại của Samsung và Huawei.

Trong khi đó, trung tâm điều khiển cho những chiếc iPhone mới này sẽ là chip A13 thế hệ tiếp theo của Apple, và Bloomberg tuyên bố nó đã được đưa vào sản xuất thử nghiệm vào tháng 4 trước khi dây chuyền sản xuất hàng loạt bắt đầu vận hành vào tháng này.

Cụm camera kép ở mặt sau của iPhone 11R.

Nhưng một tin không vui đó là Bloomberg xác nhận cả ba mẫu iPhone 2019 thực sự trông giống hệt với thiết kế đã có 2 năm trên các sản phẩm của Apple, ngoại trừ phần camera mới ở phía sau, ngay cả với hệ thống camera kép trên iPhone-11R. Apple cũng tạo ra những chiếc điện thoại dày hơn khoảng 5 mm, tuy nhiên giới phân tích kỳ vọng điều này sẽ giúp mở rộng không gian pin lớn hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.