Những tính năng mới sẽ được nâng cấp trên Apple Watch

Gần đây một số thông tin cho biết rằng nhà Táo khuyết sẽ phát triển một số tính năng mới trên Apple Watch. Những tính năng này sẽ giúp cho Apple Watch trở thành thiết bị thông minh bậc nhất trong thị trường công nghệ. Vậy những tính năng đó là gì, cùng tham khảo một chút nhé!

  1. Trang bị thêm bộ sạc đi kèm trong khi sử dụng

Với cấu hình  mỏng và thiết kế đeo được của đồng hồ thông minh cho nên khi sử dụng bạn cũng cần sạc pin khá là nhiều. Mặc dù thời lượng pin đã được cải thiện rất nhiều nhưng vẫn chỉ sử dụng được từ 1 đến 2 ngày. Apple đã lên ý tưởng để khắc phục điều này.Apple Watch

Pin Apple Watch được đặt vào bên trong đồng hồ để cung cấp thêm thời gian sử dụng. Nếu thiết kế này thành hiện thực, bạn có thể gắn một phần dây đeo vào phía sau mặt sau và chúng sẽ cung cấp một thời lượng pin dài. Nó có thể sẽ cung cấp thời lượng pin không quá dài, tuy nhiên đây là điều bổ sung tuyệt vời.

  1. Tính năng cảm biến cảnh báo nguy hiểm

Hiện tại thì chiếc đồng hồ thông minh của Apple đã có bộ cảm biến có thể cảnh báo nguy hiểm cho người dùng như môi trường xung quanh quá ồn. Apple mới đây cho biết có thể cải tiến thêm một bước với các cảm biến như có thể phát hiện Carbon monoxide hoặc các chất độc nguy hiểm trong không khí. Đây là mục đích của Apple  giúp người dùng được an toàn cũng như là mục đích của y tế.

  1. Trang bị Camera

Nếu như Apple Watch có thể thực hiện cuộc gọi hay gửi tin nhắn thì tại sao không thực hiện một cuộc gọi video? Vì thế hiện tại Apple đang nghiên cứu việc trang bị máy ảnh cho chiếc đồng hồ thông minh của mình mà không làm tăng kích thước của thiết bị.

Sự phát triển của Apple trong lĩnh vực này là nhúng một mô-đun máy ảnh vào trong chiếc đồng hồ thông minh ở tương lai. Đây vẫn là điều hi vọng của nhà Apple.

  1. Thay đổi ngôn ngữ thiết kế

Từ lâu Apple đã thiết kế chiếc đồng hồ thông minh của mình theo thiết kế hình chữ nhật vuông vắn, nhưng vừa mới đây Apple cho biết rất có thể trong tương lai mẫu Apple Watch sẽ được thiết kế khác so với các thiết bị tiền nhiệm, có khả năng sẽ là hình tròn vì năm 2018 Apple đã cấp bằng sáng chế cho một công nghệ có thể giảm thiểu hiệu quả của pixel bằng màn hình tròn.

Nếu như trong tương lai Apple Watch được cải tiến các tính năng này thì đây đúng là một điều thực sự tuyệt vời, mong rằng chúng ta sẽ được đón chờ điều đó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.