Pin iphone 7 plus khủng đến mức nào ?

Yếu tố được nhắc đến nhiều  khi chọn mua bất kỳ smartphone nào, không riêng gì iPhone là dung lượng pin. Vậy pin iphone 7 plus khủng đến mức độ nào các bạn hãy cùng Ngoclinhmobile đánh giá nhé. 

Cụ thể, pin iPhone 7 Plus có dung lượng là 2.900mAh, cao hơn so với iPhone 6s Plus là  2.750mAh. Pin to hơn, hệ điều hành iOS 10 phối hợp với chip xử lý A10 Fusion mới mạnh mẽ và tiết kiệm pin hơn, có lẽ bạn sẽ không thể tìm thấy chiếc smartphone nào tận dụng tốt phần cứng và phần mềm, chạy nhanh, mượt mà và tiết kiệm như pin iPhone 7 Plus. 

pin iphone 7plus

Trên thử nghiệm thực tế, pin iPhone 7 Plus sử dụng trên màn hình  được 7 tiếng 25 phút, do đó thời gian sử dụng hỗn hợp ước tính có thể lên đến 18 tiếng 33 phút. Trong khi đó, thế hệ Plus tiền nhiệm có thời gian sử dụng hỗn hợp là 17 tiếng 52 phút. Khi ra mắt, Apple cho biết thời gian sử dụng pin iphone 7 plus sẽ cao hơn 1 tiếng so với iphone 6s Plus, và thử nghiệm thực tế cũng cho ra kết quả gần với những gì Apple công bố.

pin iphone 7 plus

Những cái tiến nổi bật về thời lượng pin thì iphone 7 plus cho thời gian sử dụng tốt hơn hẳn so với các thế hệ tiền nhiệm. Như vậy iphone 7 plus vẫn là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo để sở hữu. Hãy đến với chúng tôi Ngoclinhmobie

Tận tâm – tốc độ – trách nhiệm

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.