Apple có thể sẽ tung ra iPhone XE với màn hình OLED 4.8 inch

Hiện tại, còn rất lâu nữa Apple mới cho ra mắt iPhone 2019. Nhưng sức hút của nó không hề kém cạnh bất kỳ đối thủ  nào. Kể từ khi iPhone 2018 ra mắt thì đã có rất nhiều tin đồn đoán về sản phẩm này. Và hôm nay, xuất hiện tin đồn về người kế nhiệm của iPhone SE với tên gọi là iPhone XE, sản phẩm dự kiến sẽ thế chân iPhone XR trên thị trường. Nếu thông tin này là sự thực thì Apple hoàn toàn vẫn đang trong quá trình phát triển iPhone SE 2, tuy nhiên, nhiều khả năng hãng sẽ trình làng sản phẩm này với một tên gọi khác là iPhoneXE.

Nguồn gốc tin đồn này xuất phát từ blog công nghệ PC-Tablet của Ấn Độ, và nhiều khả năng rò rỉ từ một cơ sở sản xuất của Foxconn – công ty chuyên gia công iPhone cho Apple. Theo những gì được đăng tải trên blog thì phiên bản mới của iPhone SE sẽ được gọi là iPhoneXE để phù hợp hơn với cách đặt tên chung của dòng iPhone hiện tại.

Apple sẽ đặt tên iPhone SE 2 là iPhone XE? PC-Tablet cho biết thêm rằng iPhoneXE sẽ sở hữu màn hình OLED rộng 4.8 inch tràn mặt trước, máy sử dụng công nghệ bảo mật nhận diện khuôn mặt FaceID làm phương thức xác thực chính. Sản phẩm vẫn đi theo đường lỗi thiết kế truyền thống với thân máy chữ nhật và mặt lưng làm từ nhôm, điều này sẽ khiến cho iPhoneXE không thể hỗ trợ tính năng sạc không dây chuẩn Qi. Về khả năng chụp ảnh, iPhoneXE được tích hợp camera đơn độ phân giải 12MP.

iPhone XE

 

 

Hiện chưa có thông tin cụ thể nào về các chi tiết cấu hình khác của iPhoneXE như bộ nhớ trong và dung lượng pin. Tuy nhiên, từ việc sản phẩm sử dụng công nghệ bảo mật Face, giới công nghệ dự đoán rằng thiết bị này sẽ cần một bộ vi xử lý được thiết kế riêng biệt để hỗ trợ FaceID là A11 hoặc A12 Bionic.

Có một chi tiết thú vị được PC-Tablet hé lộ là rất có thể iPhoneXE ra đời nhằm thế chân vị trí của iPhone XR trên thị trường, nhưng thông tin từ blog công nghệ này cần kiểm chứng thêm về độ xác thực, chúng ta hãy cùng chờ đợi những tin tức chi tiết hơn về iPhone SE 2 (iPhone XE) trong thời gian tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.