Cách thay thế đầu bút Apple Pencil

Apple Pencil là chếc bút cảm ứng rất được mọi người ưa chuộng. Nó giúp các thao tác trở lên mượt mà hơn. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng ApplePencil, đầu bút stylus theo thời gian sẽ bị hỏng. Chẳng may chiếc bút của mình bị hỏng  cần thay thế thì phải làm sao? Bài viết sẽ hướng dẫn nhanh bạn cách thay thế đầu bút trên ApplePencil nhé

Apple Pencil

Giống như một chiếc bút chì bình thường, đầu bút ApplePencil sẽ cần phải được thay thế sau một thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, điều này sẽ đúng nếu bạn sử dụng Apple Pencil một cách thường xuyên. Thực hiện theo các bước ở bên dưới để tìm hiểu cách thay thế đầu bút cho ApplePencil của bạn.

Lấy bút Apple Pencil của bạn và vặn đầu bút ApplePencil ngược chiều kim đồng hồ.

-Sau một vài vòng xoắn, đầu bút sẽ tách rời khỏi thân ApplePencil để lộ các chân vàng bên dưới.

-Lấy đầu bút ApplePencil mới của bạn và vặn nó theo chiều kim đồng hồ vào bút stylus. Hãy làm thao tác này nhẹ nhàng và bạn có thể cảm nhận xem khi nào đầu bút được gắn chắc chắn với thân bút thì hãy ngừng vặn.

-Kiểm tra ApplePencil thử trên iPad của bạn xem đầu bút mới đã hoạt động ổn định hay chưa.

Đầu bút Apple Pencil sẽ có những đặc điểm sau:

  • Tương thích với ApplePencil của iPad Pro 9.7 “, iPad Pro 10,5” và iPad Pro 12,9
  • Chất liệu cao su silicone thương mại, dễ dàng sử dụng trên màn hình của iPad Pro mà không có bất kỳ vết trầy xước và bị bẩn.
  • Thật tiện lợi và cho phép bạn sử dụng iPencil để vẽ và làm các công việc thường xuyên trong thời tiết lạnh hơn này hoặc khi tay bạn bị đổ mồ hôi hoặc dính.

Nếu bạn sở hữu ApplePencil thế hệ đầu tiên (loại có nắp và cổng Lightning), bạn sẽ có một đầu bút dự phòng trong hộp được tặng kèm. Trong trường hợp bạn mua ở bên ngoài các đầu bút Apple Pencil mới sẽ cần bỏ ra số tiền khoảng 0.7 triệu đồng để mua một gói bao gồm 4 đầu bút nhé

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.