iPhone 6s Plus liệu còn chỗ đứng trên thị trường?

iPhone 6s Plus được ra đời cách đây 4 năm, là một trong những chiếc máy đầu tiên được thiết kế với kích cỡ lớn cho dòng “Plus” và nó đã đạt được kỷ lục về doanh thu bán khi mới ra mắt được 1 tuần. Tuy nhiên, thời gian trôi qua nhanh và những công nghệ mới liên tục phát triển đã cho ra những đời máy mới cao cấp hơn cả về ngoại hình lẫn chức năng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người khiến những chiếc máy đời cũ càng ngày càng mất đi chỗ đứng trên thị trường. Liệu hiện tại chiếc iPhone 6s Plus đang có giá trị thế nào, có còn là một sự lựa chọn tốt cho người dùng?

Về cấu hình của iPhone 6s Plus thì hiện tại cũng không còn quá đáng chú ý nữa, con Chip A9 và Ram 2GB vẫn đủ mạnh để xử lý những ứng dụng cơ bản để làm việc hay giải trí, bộ nhớ trong với option tối đa lên đến 128GB vẫn thoải mái cho người dùng lưu trữ dữ liệu.

Cấu hình tuy đã cũ, nhưng những linh kiện của chiếc iPhone 6s Plus lại được trang bị tốt ngay từ đầu mà đến cả dòng iPhone 8 Plus cũng chỉ hơn 1 chút khi đặt lên bàn cân thông số, còn khi sử dụng thì lại không mấy khác biệt quá nhiều. Camera chính được trang bị là 12Mp còn camera trước là 5mp thua 7mp với dòng iPhone 8 Plus. Dung lượng Pin vẫn vô cùng ổn định với 2750mAh chính là điểm nổi trội của dòng Plus so với dòng thường, người sử dụng để nghe nhạc, xem phim hay chơi game trung bình vẫn rất thoải mái.

Nhìn qua mặt trước thì thiết kế của iPhone 6s Plus cũng không khác gì với dòng iPhone 7 Plus hay iPhone 8 Plus cả, nên hình thức chắc chắn cũng không phải điều lỗi thời đáng lo ngại. Mà nếu như may mắn sở hữu được những chiếc máy đời cũ nhưng ngoại hình như mới, hơn nữa giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy đời cao hơn thực sự vô cùng xứng đáng để là một lựa chọn cho những người có thu nhập mức trung bình hay nhu cầu sử dụng không quá cao. Nếu chỉ dừng lại ở nhu cầu xem phim hay đọc báo thì chiếc iPhone 6s Plus này rất xứng đáng để bạn sở hữu, hay là một món quà tặng cho bố mẹ, ông bà những người đã không còn nhu cầu sử dụng cao nữa.iPhone 6s Plus

Chỉ với 6 triệu đồng thôi bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy vô cùng rẻ mà shop Ngọc Linh Mobile sẽ đảm bảo cho bạn về cả ngoại hình siêu đẹp cùng sự ổn định về chức năng mà hơn nữa vẫn được nhận gói bảo hành rơi vỡ siêu khủng của cửa hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.