iphone 8 plus: bây giờ có nên mua hay không?

Iphone 8 plus bây giờ có nên mua hay không? Chắc hẳn đang là câu hỏi của rất nhiều người. Mặc kệ iPhone X viền tai thỏ hay iPhone 2018 sắp được ra mắt đi hay cùng Ngoc linh mobile tìm hiểu xem iphone 8 plus bây giờ có đáng để bạn sở hữu không nhé.

Một từ thôi: giá

Dù ra mắt được gần một năm nay nhưng đến giờ số tiền để bạn sở hữu 1 chiếc iPhone X không hề rẻ. Hơn thế nữa bạn còn phải bỏ ra thêm 1 số tiền đáng kể để mua thêm phụ kiện của nó nữa. Vậy tại sao bạn không nên sở hữu 1 chiếc iphone 8 plus khi giá của nó không quá đắt mà vẫn được trang bị nhiều tính năng như trên iphone X. Hơn thế nữa nếu bạn mua hàng like new thì giá còn giảm hơn nữa chỉ khoảng 16tr2 bạn đã có thế sở hữu nó tại ngoc linh mobile vời đầy đủ chế độ bảo hành rơi vỡ kèm cáp sạc chính hãng.

iphone 8 plus

 

Thiết kế cực kì sang chảnh

Khác với các dòng máy về trước của Apple,  iphone 8plus sở hữu thiết kế cực kì sang chảnh với 2 mặt kính và khung sườn kim loại chắc chắn. Nó bóng loáng đến mức bạn có thể dùng nó thay gương.Và hơn nữa ở iphone 8plus đã loại bỏ hoàn toàn viền ăng-ten gây khá nhiều khó chịu của các dòng máy đới trước.

Vi xử lý mạnh mẽ

Iphone 8plus sở hữu chip xử lý A11 bionic 6 nhân mạnh mẽ với RAM 3GB siêu khủng. Với con chip A11 này cho phép iphone 8plus xử ly nhanh và mạnh hơn iphone 7 plus 25% đơn nhân và 70% đa nhân. Và với dung lượng 64GB và 256GB bạn sẽ khỏi phải lo việc đầy dung lượng bộ nhớ nữa. Bạn sẽ chơi mượt hầu như tất cả các dòng game trên iphone 8 plus dù cho nó có nặng hay nhé đi chăng nữa.

Camera kép vượt trội

camera iPhone 8Plus chụp ảnh xóa phông tự nhiên hơn rất nhiều, nhận dạng tốt vùng lấy nét, vùng xóa phông, thông minh hơn so với thế hệ iPhone 7 Plus. Hình không còn bị nhiễu hơn, màu da mịn màng và hồng hào hơn hẳn. Ngoài ra khi chụp ảnh chân dung trên iPhone 8 Plus, bạn có thể tùy chọn các kiểu phông nền khác nhau, từ đó tạo ra được những tấm ảnh ấn tượng hơn.

Những lý do trên đã đủ sức thuyết phục bạn sở hữu ngay 1 chiếc iphone 8plus chưa. Hãy đến với chúng tôi Ngoc linh mobile để rước ngay 1 e về nhé. Hiện cửa hàng đang có chương trình sale đến 600k cho dòng sản phẩm này đó ạ, mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0989478420.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.