Iphone CPO là gì? Có nên mua iPhone CPO không ?

Đối với người dùng công nghệ, việc sở hữu một chiếc iPhone trong tay thật là sành điệu, thời thượng. Nhưng không phải ai cũng biết chiếc iPhone mình đang có dự định mua có phải hàng chuẩn, hàng dựng hay không? Và rất nhiều khách hàng cũng không biết, iPhone CPO là loại iPhone gì? Nó như thế nào? Có tốt hay không? Chúng ta đã cùng tìm hiểu, giải đáp thắc mắc về Iphone TBH là thế nào rồi. Vậy bây giờ, hãy cùng Ngọc Linh Mobile tìm hiểu về iPhone CPO là gì nhé.

iPhone CPO là gì?

CPO là từ viết tắt của cụm từ ” Certified Pre-Owned“ là một thuật ngữ dùng để chỉ những sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Apple lần thứ 2 đối với những máy có vấn đề phát sinh trong khi xuất xưởng. Những sản phẩm này được trả lại thường với lý do máy bị trầy xước, lỗi phần mềm được Apple thu hồi lại tiến hành kiểm tra, khắc phục và tân trang lại. Sau đó, sản phẩm này được đưa ra lại thị trường với vỏ hộp khác, đầy đủ phụ kiện chính hãng Apple và được bảo hành 12 Tháng. Về chất lượng, những chiếc iPhone “Certified Pre-Owned” chất lượng không kém gì hàng mới vì đã được kiểm duyệt lần thứ 2.Iphone CPO

 Hàng iPhone CPO khác gì với iPhone TBH, hàng like new?

Đối với iPhone CPO, vỏ hộp mặt trước có thêm dòng chữ miêu tả sản phẩm và dòng Apple Certified Pre-Owned. Mặt sau vẫn in đầy đủ thông tin về xuất xứ, số serial, mã hiệu của iPhone. Điểm cần lưu ý chính là ký hiệu RFB (viết tắt của từ Refurbished) ở phía sau kí hiệu thị trường(LL/B/ZP,…)

Về chất lượng, những chiếc iPhone CPO có chất lượng tốt, không kém gì hàng tbh vì đã được kiểm duyệt lần 2 và là một chiếc iPhone mới, chưa hề qua sử dụng. Iphone CPO.

Hơn nữa, nó còn có giá bán khá hấp dẫn khi rẻ hơn hàng tbh khoảng 2-2,5 tr đồng và cao hơn hàng like new khoảng 1,5tr đồng.

Như vậy, với mức giá không quá cao, chất lượng tốt, bạn có thể yên tâm khi sở hữa và sử dụng  chiếc iPhone CPO này. Hiện tại, để phục vụ nhu cầu mua iPhone CPO của khách hàng, Ngọc Linh Mobile đã có phiên bản Iphone X 64Gb, 256GB hàng CPO để có thể thoả mãn nhu cầu của quý khách.

Hơn nữa, thương hiệu Ngọc Linh Moblie đã khẳng định được một vị trí vững chắc trong top nhà bán lẻ chuyên về các sản phẩm mang thương hiệu Apple tại Việt Nam sau 4 năm qua. Không chỉ là cầu nối mang tới cho người dùng Việt Nam các sản phẩm iPhone, iPad, … chính hãng với mức giá ưu đã và Ngọc Linh Mobile còn luôn tận tâm phục vụ khách hàng bằng các dịch vụ hỗ trợ như : hỗ trợ trả góp, bảo hành rơi vỡ. Luôn đặt mình vào trong vị trí khách hàng, lắng nghe, giải đáp thắc mắc để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt  nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.