iPhone quốc tế là gì?

Hiện nay có 2 loại iPhone phổ biến trên thị trường là iPhone lock và iPhone quốc tế. iP quốc tế được nhiều người dùng lựa chọn hơn vì tính ổn định nhưng cũng có giá thành cao hơn. Và rất nhiều người đã mua và iPhone Lock bởi mức giá rẻ hơn. Vậy iphone quốc tế là gì và có khác biệt gì với iPhone lock?

  1. iPhone quốc tế là gì?

iPhone quốc tế là iPhone do Apple cung cấp tới các nhà bán lẻ và các nhà bán lẻ phân phối tới người tiêu dùng mà không thông qua các nhà mạng tại các nước. iPhone quốc tế có thể sử dụng hầu hết các loại sim của các nhà mạng khác nhau trên thế giới.iPhone quốc tế

  1. iPhone lock là gì?

iPhone lockiPhone được bán ra kèm hợp đồng của nhà mạng (được quản lý theo số IMEI, phần cứng hoàn toàn như nhau) nên chỉ dùng được sim của nhà mạng đó.

Ví dụ: iPhone lock của Viettel thì chỉ sử dụng được sim Viettel.

Cách kiểm tra iP quốc tế hay iPhone lock

Để kiểm tra iP quốc tế hay iPhone lock thì bạn chỉ cần bỏ sim của nhà mạng khác với nhà mạng bạn đang sử dụng vào máy.

Nếu iPhone bạn nhận sim và lên sóng thì iPhone bạn đang sử dụng và iP quốc tế.

Nếu iPhone không nhận sim hay cần sim ghép mới có thể nhận thì iPhone của bạn là iPhone lock.

Hiện nay có một số loại iPhone sau khi restore thì từ iP quốc tế sẽ trở thành iPhone lock, vì vậy hãy kiểm tra chính xác iPhone của bạn có phải là iP quốc tế “xịn” hay không nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nghi vấn, hãy nhắn tin tới fanpage, website hoặc gọi ngay hotline 0989489420 của Ngọc Linh Mobile để biết thêm chi tiết. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.