IPhone Xs Plus siêu phẩm công nghệ

Tháng 9 tới đây, nếu bạn là tín đồ công nghề thì một sự kiên mà bạn không thể không quan tâm là Apple sẽ cho ra mắt bộ ba iPhone 2018. Và đặc biệt trong đó là việc ra mắt của chiếc iPhone Xs Plus – chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple từ trước đến này.

Nếu các tin đồn từ cuối năm 2017 đến nay là chính xác thì iPhone Xs Plus sẽ là chiếc smartphone hiện đại nhất trong số iphone 2018 được Apple cho ra mắt trong năm nay. IPhone Xs plus sẽ sử dụng màn hình OLED lớn lên đến 6,5 inch và nó cũng được trang bị chip A12 7 nm mới nhất  hỗ trợ kết nối Gigabit LTE. Và giống với iPhone X ra mắt hồi năm ngoái, iPhone X Plus đi kèm với hệ thống camera TrueDepth mang đến tính năng Face ID, được đặt trên notch ở phía trước màn hình tai thỏ .

Năm nay sẽ không còn bất ngờ khi iPhone Xs Plus tiếp tục được Apple trang bị cụm camera kép đằng sau. Tuy nhiên nó sẽ được cải tiến về cảm biến khi so sánh với iPhone X ra mắt năm 2017.

Những tính năng nổi bật của loạt iPhone 2017 như tính năng sạc không dây sẽ tiếp tục được Apple cải tiến trong iPhone X Plus. Cụ thể, iPhone 2017 chỉ hỗ trợ sạc công suất tối đa 7,5W, nhưng năm nay Apple cho biết sẽ nâng cấp tính năng sạc của iPhone Xs Plus lên 15W, tức là cao gấp đôi.

IPhone Xs Plus

Để tăng cường công suất sạc không dây, Apple sẽ chuyển sang sử dụng cuộn dây đồng thay vì sử dụng mạch in linh hoạt (FPC) cho cuộn dây sạc không dây như mọi năm vốn hiệu quả năng lượng thấp và quá nóng. So với mạch in linh hoạt FPC, cuộn dây đồng sẽ cung cấp cả hiệu suất và công suất lớn hơn, tuy nhiên nó sẽ yêu cầu mạch dày hơn.

Nhiều nhà phân tích cho rằng sự kiện Apple ra mắt bộ ba iPhone 2018, mà nổi bật là iPhone Xs Plus có thể dẫn đến làn sóng nâng cấp mạnh mẽ nhất từ trước đến này trong lịch sử của hang. Và đặc biệt hơn năm nay Apple cung cấp nhiều tùy chọn kích thước màn hình khác nhau cùng mức giá bán phù hợp hướng tời nhiều đối tượng khách hàng hơn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.