Apple dự định ra mắt mẫu Apple Watch series 5 bản màu đỏ

Là một trong những hãng công nghệ lớn đi đầu trong xu thế mới khi cho ra đời những chiếc đồng hồ thông minh, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giúp cho người sử dụng được trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo nhất. Theo thông tin mới nhất dự đoán rất nhiều khả năng sắp tới Apple sẽ cho ra mắt bản màu đỏ Apple Watch series 5. Nó sẽ đi kèm với dòng chữ RED đặc sản của phiên bản màu sắc này từ Apple. Không biết rằng phiên bản Apple Watch series 5 bản đỏ RED lần này có gì đặc biệt? Mời các bạn cùng tìm hiểu một chút thông tin nhé!

Trên trang Blog WatchGeneration của Pháp đã cho biết Apple Watch series 5 bản đỏ đã có mô hình cho nó. Phiên bản đồng hồ này sử dụng vỏ nhôm giống như các màu khác bạc, xám hay vàng hiện đang có. Trang này còn cho biết thêm phiên bản nhôm có màu đỏ này sẽ giống như  iPod touch, như vậy sẽ có nhiều sự lựa chọn cho người dùng thay vào chỉ có 2 màu  nhôm bạc và vàng.

  1. Về thông số

Chiếc đồng hồ này sẽ có màn hình OLED, sở hữu bộ nhớ trong 32GB, cùng với con chip Apple S5 tùy chỉnh, có chế độ đo nhịp tim ECG.Apple Watch series 5

  1. Về thời gian ra mắt và giá bán

Theo một số dự đoán của các chuyên gia đến giờ vẫn chưa có thông tin chính thức nào về thời gian Apple Watch seris 5 bản đỏ được trình làng. Nhưng Apple sẽ không bao giờ để người dùng chờ đợi, có lẽ phiên bản này sẽ được trình bản sớm nhất trong năm nay.

Về giá bán thì Apple Watch phiên bản này sẽ có giá bán tương đương với 2 phiên bản màu còn lại

  1. Apple Watch series 5 RED mang đầy ý nghĩa của Apple

Dòng chữ (Product) RED mang đầy ý nghĩa, đây là dòng chữ thể hiện sự hợp tác giữa Apple với 1 quỹ tổ chức thế giới về phòng chống ADIS. Cụ thể hơn khi khách hàng mua dòng sản phẩm phiên bản RED này đã góp 50% lợi nhuận vào việc phòng chống đại dịch HIV/ADIS

Táo khuyết đã bán một các loạt sản phẩm từ iPhone , iPad, tai nghe thậm chí ốp lưng đều có dòng màu RED này.

Với những tín đồ của Apple nói chung và đặc biệt tín đồ của RED thì đây chính là thông tin mong đợi nhất . Sự ra mắt của dòng phiên bản này trong năm nay sẽ làm cho Apple càng khẳng định thương hiệu hơn. Đồng thời đây cũng sẽ là sản phẩm mang giá trị nhân văn  mà Apple hướng đến người dùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.