Apple Watch có eSIM : Hiện đại và tiện lợi như thế nào?

Thay vì Bluetooth như trước đây thì đây là lần đầu tiên Apple Watch có thể kế nối độc lập với mạng di động Việt Nam bằng eSIM. Nhờ việc tích hợp eSIM trên Apple Watch, người dùng có thể nhận được các cuộc gọi, sử dụng bản đồ để tìm kiếm đường đi, stream nhạc trực tuyến… ngay trên đồng hồ thông minh Apple Watch mà không phải mang theo iPhone bên mình. Vậy hãy cùng Ngọc Linh Mobile tìm hiểu xem những lợi ích nổi bật khi dùng Apple Watch có eSIM tiện lợi như nào, hiện đại ra sao?

  1. Nghe, gọi và nhắn tin không cần điện thoại

Apple Watch có eSIM cho phép bạn sử dụng một số điện thoại trên nhiều thiết bị khác nhau, tối đa một máy chính và ba máy phụ. Từ đó, chỉ với một số duy nhất bạn có thể quản lý tài khoản dễ dàng hơn, không phải quản lý nhiều tài khoản của từng SIM như hiện tại.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập data chung với tài khoản của SIM chính, tạo và nhận cuộc gọi từ nhiều thiết bị thông qua mạng di động.eSIM

  1. Nghe nhạc trực tuyến

Trong khi bạn tập luyện trong phòng tập hay cả khi bạn chạy bộ ngoài trời thì Apple Watch thường được sử dụng như là một chiếc máy nghe nhạc. Nhưng khi bạn sử dụng eSIM bạn có thể truy cập vào Apple Music mà không bị phụ thuộc bởi chiếc điện thoại. Rất dễ dàng để bạn có thể yêu cầu Siri phát một bài hát nhất định, hoặc nghe theo danh sách đề xuất.

  1. Sử dụng các ứng dụng OTT trực tuyến

Chức năng cơ bản của eSIM là tạo ra kết nối từ xa giữa Apple WatchiPhone. Do đó, khi có bất kỳ thông báo nào ở trên iPhone thì cũng sẽ đồng thời được nhận ngay trên Apple Watch. Do vậy, ngay cả khi bạn không mang theo điện thoại bên người thì bạn vẫn có thể thực hiện trả lời nhanh các tin nhắn Facebook, Instagram của mình hoặc đọc những e-mail quan trọng.

  1. Thiết lập cuộc gọi SOS

Bạn có thể thiết lập cuộc gọi khẩn cấp trên Apple Watch, đặc biệt khi xảy ra tai nạn bất ngờ hoặc những tình huống cần sự trợ giúp.

  1. Thiết kế đa dạng hơn

Trong khi Apple Watch bản GPS có 6 sự lựa chọn màu sắc và dây đeo với khung nhôm thì bản LTE có tới 12 sự lựa chọn với khung nhôm hoặc théo không gỉ. Ngoài ra, một số phiên bản đặc biệt còn sử dụng vật liệu gốm hoặc titanium.

Phí kích hoạt 150.000 đồng và phí duy trì 25.000 đồng mỗi tháng, bạn có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng và lợi ích của eSIM trên Apple Watch. Viettel hiện miễn phí kích hoạt và phí duy trì trong 6 tháng đầu sử dụng, từ ngày 13/12. Đồng thời, nhà mạng cộng thêm 6 tháng sử dụng dịch vụ khi đổi voucher ưu đã trên Viettel ++.

Ngoài điện thoại và Apple Watch, trong năm tới Viettel sẽ mở rộng cung cấp eSIM tới nhiều thiết bị đeo, điện thoại, máy tính bảng… của các hãng lớn như Xiaomi, Samsung, Surface.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.