IPhone 2018 chưa ra mắt đã xuất hiện iPhone hàng giả

Gần như chắc chắn thì ngày 12/9 Apple sẽ cho ra mắt bộ 3 iPhone 2018. Và khi chúng còn chưa kịp ra mắt, trên thị trường đã xuất hiện iPhone giả. vậy bạn hãy cùng Ngoclinhmobile tìm hiểu thông tin này nhé.

Những năm trở lại đây, chắc hẳn bạn không còn lạ gì việc các dòng smartphone cao cấp của các hãng thường xuyên bị làm giả ngay cả khi chúng còn chưa được ra mắt. Như năm 2017, điển hình là hai chiếc iPhone 8 và iPhone X của Apple bị làm giả và được bán ra tại Trung Quốc cả tháng trước khi chúng chính thức được ra mắt

Năm nay cũng không ngoại lệ, bộ ba iPhone 2018 của Apple không thoát khỏi tình trạng này. Một tài khoản có tên là: Ben Geskin vừa đăng tải một số hình ảnh và video lên Twitter cho biết về hai chiếc iPhone X 2018 và iPhone X Plus hàng nhái.

iPhone 2018

Theo đó, cả hai máy chiếc máy hang nhái  có ngoại hình tương tự chiếc iPhone X ra mắt năm 2017, trong đó mẫu iPhone X Plus hàng nhái có kích thước lớn hơn hẳn.

Tuy nhiên, hai chiếc iPhone hàng nhái chỉ là thiết bị sao chép rẻ tiền nên ở phần viền các cạnh được làm khá dày không có độ sắc nét . Và điều dễ nhận thấy nhất là phần cằm phía dưới của cả 2 máy khi chúng dày hơn hẳn so với hàng thật, khả năng hoàn thiện tương tác thua xa các sản phẩm chính hãng của Apple.

Và thậm chí, các hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu iPhone X Plus hàng nhái còn hỗ trợ khe SIM kép. Còn thực tế, theo các thông tin  chính thức của Apple, chỉ duy nhất phiên bản iPhone 6,1 inch sử dụng màn hình LCD hỗ trợ 2 SIM.

Ngoài ra, theo một số nguồn tin đáng tin cậy 3 mẫu iPhone 2018 sẽ ra mắt vào ngày 12/9 và cho đặt trước vào ngày 14/9. Máy sẽ chính thức đến tay người dùng chỉ 1 tuần sau đó là vào ngày 21/9.

iPhone 2018

Và ngọc linh mobile là một trong số các cửa hàng cam kết đảm bảo đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi nói không với hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Ngay từ bây giờ chúng tôi đã bắt đầu nhận order các dòng iphone 2018 chính hãng của Apple. Bạn còn băn khoăn gì nữa hãy đến với chúng tôi

Ngoclinhmobile

Tận tâm – tốc độ – trách nhiệm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.